25 CommentsNhum biển, nhím biển, Nhân sâm đại dương hay Cầu gai là tên gọi của 1 loài hải sản được mệnh danh là “thần dược quý ông”. Ngư dân các vùng ven biển coi đây là một trong những thực phẩm ăn hàng ngày.
Cũng bởi được ví là loại “Nhân sâm đại dương” nên cầu gai có nhiều tác dụng hữu ích. Đặc biệt, trứng cầu gai (chính là hệ sinh dục) có màu vàng nhạt, gắn kết với nhau thành từng mảng, có thể ăn sống, nướng hay nấu cháo.
Hiện nay ở Cù Lao Câu đang bảo tồn loại Nhím Biển này nên có rất nhiều ở đảo và nằm ở sát bờ. Nếu chạm vào thì rất ngứa!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #culaocau #nhimbien #tungtangtv

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “Bắt Nhím Biển “Thần Dược Quý Ông đắt hơn Vàng” dễ như chơi ở Cù Lao Câu

  1. Ở Cù Lao Câu này ra ngoài 1 tí là nhum biển này rất nhiều, mấy bạn nhỏ bơi 1 tí là nhiều lắm. Hồi trước mua không có luôn!

  2. Nghinh ông Cù Lao Câu , Phước Thể , Tuy Phong, Bình Thuận. Hôm đó em cũng lặn nhum sao ko thấy anh nhỉ. Lặn cả rổ chứ không phải 1 con như anh

  3. Mình thấy con nhum này khác nhum ở nam du – mình nó màu đen thui á, gai nó tua tủa dài rất hợp với tên nhím biển, bị đâm thì nhức lắm nhé. Khi bắt phải dùng cái giống cái kẹp hoặc móc sắt, nếu muốn thử xem nhức thế nào thì nên dùng tay bắt

  4. @ Tung tăng TV, cầu gai có độc gây đau nhức nếu lở đạp phải. Dân biển nếu lỡ bị dính gai thì đái đúng vào chỗ gai đâm để chữa trị tại chỗ cho bớt đau nhức. Đau nhức lắm chứ không phải ngứa đâu bạn.

  5. đẹp quá cháu nhỉ nước biển trong vắt một màu xanh nước biển đẹp quá cô thích biển Thank you cháu chúc cháu luôn vui vẻ 🤗🤗😘😘💖💖

  6. Hoàng Nam căng thẳng với những clip hãy thách thức tôi giờ tung tăng với tung tăng trên biển cho cho đầu thu giản he

  7. Dượng Tứng thì dàn hot girl theo còn Dượng Nam thì toàn lũ nhóc.(trăn 20cm phát huy tác dụng thật haha)

  8. món nhum biển này ăn vào, là các quý ông "thức trọn đêm nay để nhớ thương em" luôn phải không ạ? kk

  9. Nhum biển hết sẩy anh, làm món nướng trứng hay nướng mọi, nấu cháo, hay chơi mù tạc luôn bổ dưỡng cho đan ông ah. OK thank you

  10. Lương tâm làm vlog của dượng để ở đâu hả? Dượng ra vlog liên tục lại còn hay như này ai làm lại dượng? :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *