48 CommentsĂn ngập mặt buffet !!!!!!!!!
Xin chào các bạn, nhận được rất nhiều gợi ý của các bạn về review nhà hàng buffet quá đã của nghệ sĩ Kim Tử Long. Hôm nay chúng mình sẽ mời một khác mời rất đặc biệt cùng đi review nhà hàng này, đó chính là anh Dongki đến từ kênh “Khoa Tiếng Việt”. Liệu buffet “Quá đã” của nghệ sĩ Kim Tử Long có ngon với người Hàn Quốc?
Cùng xem video để có câu trả lời nhé!!!
#KimTuLong #BuffetQuada #BuffetKimTuLong

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

48 thoughts on “Bất ngờ với phản ứng người Hàn lần đầu ăn Buffet của nghệ sĩ Kim Tử Long ???

 1. Xin lỗi các bạn vì phần cảm ơn và chào tạm biệt các bạn cùng anh Dongki bị lỗi âm thanh nên mình không thể đưa vào được. Rất mong các bạn thông cảm. Món ăn ở đây nhìn chung là ngon lắm, trừ món Tokbokki các bạn nhé kkkk

  Instagram:

  HQB : koreabros3

  Sungrak : csungrak

  Jongrak : j_ragi0811

  Dongrin : dongrin.kim

 2. Mình tính dắt con đi ăn ở đây, nghe nhiều ý kiến mình hoang mang quá. Gần nhà mình cũng có nhiều buffet Hàn. Ko biết sao luôn.

 3. Nếu ngon thì nói ngon còn không ngon thì cứ nói không ngon cho mọi người biết ạ. Để mọi người còn biết chọn quán để ăn 🤪🤪, cảm ơn nhiều

 4. Why don’t you both go to my aunt ‘s bang cuon restaurant named banh cuon hai nam. Please so I can see the restaurant. Thanks much from
  USA .Appreciate !! Your guys are awesome

 5. Lam truoc KTL phong van co noi nhung nguoi lam (nhan vien) toan là GD cua KTL … con cháu gd Dinh ho hang lam trong nha hàng hêt’ ..

 6. 119-129k ở cần thơ ăn ngon tươi gấp 10 lần quán này. Nên đừng bảo giá rẻ nên chất lượng kém nhé.

 7. Mời các bạn về thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai tôi dẫn đi ăn những món ngon bổ rẻ hợp vệ sinh Thấy quán của KTL ít đồ ăn và sơ sài quá.

 8. Thực sự là mới Subscribe kênh của mấy a khi coi video reaction '' Hãy trao cho anh '' của Tùng.
  Sau đó có xem 1 số video khác. Thấy cách nói chuyện của các a thô nhưng thật. Khá mắc cười 🙂

 9. "Vấn đề ko biết về VN, ko biết nói tiếng Việt nhưng quay về VN nha" =))))))) bravo
  Xuất sắc quá anh ơi đây đúng là hồi chuông báo động =))))))))) hahaaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *