Bắt đối tượng trộm cắp 75 triệu đồng và 15,5 chỉ vàngĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đang được tại ngoại và chờ tòa án nhân dân Thành phố Thanh Hóa xét xử phúc thẩm về tội trộm cắp tài sản, nhưng Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1994 ở phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá vẫn tiếp tục phạm tội và bị Công an huyện Nông Cống bắt giữ.
Ngày 15/6/2019, Công an huyện Nông Cống đã ra quyết định bắt giữ Nguyễn Thị Hằng là thủ phạm đột nhập vào nhà 1 người dân trên địa bàn xã Tế Tân, huyện Nông Cống, cạy tủ trộm cắp 75 triệu đồng và 15,5 chỉ vàng 9999.
Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Hằng khai nhận thường điều khiển xe máy, mặc áo chống nắng đi vào các nhà dân vào ban ngày, sau đó lợi dụng việc không có người ở nhà sẽ lẻn vào trộm cắp tài sản.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.
#TinAnNinh
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(4)

 1. Thi Tam Nguyen says:

  Cái loại con gái nhìn mặt cũng ko đến nỗi nào ,có tay có chân để lao động kiếm tiền còn con này có tay có chân để đi ăn trộm ăn cắp,cho mày ngồi tù để mày suy nghỉ lại cách làm người lương thiện để ko phải trộm cắp nữa

 2. Tuấn Nguyễn Văn says:

  Nhìn đâu đến nổi

 3. Bitweb Software Company Limited says:

  Giật mình. Bạn cùng lớp tôi 4 năm cấp 2, 1 năm cấp 3

 4. Dung Cao says:

  Thôi song đời,

Post a comment