2 CommentsLiên quan đến vụ việc thầy giáo N.V.C (55 tuổi), là giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) quan hệ với nữ sinh lớp 10, sáng 25/11, trao đổi với PV, thầy Trần Văn Du -Hiệu trưởng Trường THPT Sóc Sơn cho biết hiện thầy giáo C đã bị công an bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.

Thầy Du nhận xét, thầy C là thầy giáo lớn tuổi nhất trong trường và cũng là thầy giáo có nhiều kinh nghiệm nên chuyên môn vững.

Thời gian qua chưa có tin đồn nào về mối quan hệ giữa thầy giáo C và nữ sinh lớp 10.

Trên lớp hai thầy trò luôn có khoảng cách, không có biểu hiện thân mật. Nếu biết hai người có những biểu hiện này thì nhà trường đã can thiệp chứ không để xảy ra sự việc như vậy.

Thầy C là giáo viên dạy lâu năm, dạy qua nhiều thế hệ học sinh nên được nhiều học sinh biết đến.

Vợ thầy C cũng dạy trong trường nhưng hiện đã nghỉ hưu về quê, thầy ở một mình tại nhà riêng của thầy cách trường mấy km. Kinh tế gia đình thầy C cũng bình thường, không khó khăn lắm.

‘Thông tin nữ sinh làm bản tự nguyện yêu thầy giáo nhà trường cũng không nắm được. Sau vụ việc, công an mời học sinh và thầy giáo lên làm việc. Bên cạnh đó nhà trường cũng liên lạc với gia đình, đến nhà thăm hỏi động viên tinh thần nữ sinh đó.

Sau khi vụ việc xảy ra, nữ sinh đã được chuyển sang học tập ở một ngôi trường khác, hiện tinh thần của em cũng ổn định. Nội dung về quan hệ giữa thầy giáo và nữ sinh hiện công an vẫn đang điều tra làm rõ’ -thầy Du thông tin.

Chia sẻ thêm với PV, ông Ninh Thành Viên – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết theo thông tin từ lãnh đạo trường THPT Sóc Sơn, ngày 22/11, thầy C đã bị công an bắt tạm gam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “BÁO ĐỌC: Thầy giáo quan hệ với nữ sinh: Trường không ai biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *