15 CommentsNghi phạm, nạn nhân và 2 bạn gái cùng phòng là nhóm bạn thân từ thời học cấp 3. Sau khi Tiến có tình cảm với U., tuy nhiên không được U. chấp nhận. Đây có thể là nguyên nhân gây nên vụ việc đau lòng.
Theo thông tin tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, nạn nhân P.T.T.U. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM), Nguyễn Quang Tiến (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) , N. và L. (bạn chung phòng trọ với U.) là nhóm bạn thân từ thời còn học THPT. Sau đó, Tiến có tình cảm với U. nhưng bị cô gái từ chối vì U. muốn tập trung cho việc học hành, chưa muốn yêu.
Lời kể xót xa vụ nữ sinh 19 tuổi nghi bị bạn trai sát hại

“Sau khi tốt nghiệp cấp 3, U. học tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, còn Tiến theo học tại trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM). Trong thời gian này, Tiến vẫn nuôi dưỡng tình yêu với U. và mong một ngày sẽ được cô đón nhận. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của Tiến làm nữ sinh này cảm thấy khó chịu, lâu ngày cảm thấy ghét Tiến. Thậm chí, nhiều lần cãi nhau do phát sinh mâu thuẫn, không thèm nhìn mặt nhau”, N.T., một người bạn của U. và Tiến tiết lộ thông tin với PV.

Theo lời T., đầu năm 2019, 3 nữ sinh này chuyển về nhà trọ của anh Nguyễn Quang V. làm quản lý ở. Một thời gian sau, Tiến lên mạng tìm nhà trọ và tìm đúng ra nơi mà 3 cô gái đang ở. Sau đó, Tiến có nhắn tin cho L. sẽ chuyển tới đây nhưng L. cho biết nhóm L., U., N. cũng đang trọ ở đây và khuyên Tiến đừng chuyển tới vì sẽ chạm mặt với U.. Nhưng sau đó, Tiến vẫn chuyển đến đây ở dưới tầng trệt, còn 3 cô gái ở tầng 1 và sự việc đau lòng xảy ra.
Trước đó, khoảng lúc 8h30 ngày 8/7, chị Vũ Thị Ngọc L. (thường trú tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, ở trọ tại phòng số 4 (nhà trọ 325/34/5, đường Bạch Đằng, tổ 72, phường 15, quận Bình Thạnh do anh Nguyễn Quang V. quản lý) vừa về quê lên.

Khi mở cửa phòng trọ thì tá hỏa phát hiện người bạn ở cùng là chị P.T.T.U. (SN 2000, thường trú tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), hiện đang là sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM đã tử vong trên nền nhà nên lập tức báo công an.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

15 thoughts on “BÁO ĐỌC: Nguyên nhân ban đầu vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại tại phòng trọ

  1. Vận Chuyển Hàng Nội Đia
    Để lại nổi đau cho gia đình, tội cho em nữ sinh ra đi mãi mãi tuổi đời quá trẻ, mang tiếng học cao đẳng suy nghĩ thua kẻ súc vật.

  2. Vận Tải Đạt Minh
    Ai cũng có nhu cầu được sống, Được tự do riêng tư, bạn trai đó sát hại bạn gái quá nhẫn tâm, người biết lo tương lai và gia đình phải nghĩ đến việc ra trường tìm việc làm giúp ít gia đình và xã hội, tuổi cặp kê yêu đường làm gì. suy nghĩ quá trẻ con.

  3. Dịt mẹ bắt được cái thằng chó chết đó thiến dái cắt luôn cả buồi rồi cho nó đi tù cho đáng đời tử hình làm gì cho nó phí

  4. Cái gì cũng có giá của nó. Không thương Cha mẹ người sinh ra mình. Sống ảo yêu cuồng sống vội thì nhận hậu quả khó lường và đau lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *