Bánh tráng trộn nghê sĩ, muốn ăn phải chờ 15 – 30 phút || FOOD JOURNEY►Page:
►Email: foodjourney67@gmail.com

Tiệm bánh tráng trộn của anh Thịnh, tại địa chỉ 645 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Ở Sài Gòn, muốn tìm được quán bánh tráng trộn đạt đủ tiêu chí ngon, độc, lạ và ‘chất lừ’ từ món ăn đến chủ quán thì chỉ có một nơi duy nhất là… bánh tráng trộn ‘nghệ sĩ’.

Với vẻ ngoài khá điển trai cùng phong cách ăn mặc như “nghệ sĩ”, anh Thịnh còn có khả năng trộn bánh tráng với số lượng lớn cực kỳ điêu luyện. Bánh tráng cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi được cho vào một thau inox lớn. Số lượng bánh mỗi lần trộn tương đương với 15 – 20 bịch bánh tráng nhỏ.
Tiếp sau đó, anh cho vào xoài keo bào sợi mỏng, rau răm, các loại gia vị cơ bản để trộn bánh tráng như muối tôm Tây Ninh, hành phi, mỡ hành, ớt sa tế, nước xốt… Sau khi trộn đều, bánh tráng sẽ được cho vào từng bịch nhỏ rồi tùy sở thích của khách mà anh sẽ thêm vào các nguyên liệu như gan rim, khô bò sợi, trứng cút luộc,…

Nói về nhân duyên với nghề bán bánh tráng trộn, chàng trai 8X trần tình, cách đây 10 năm, khi đang trong giai đoạn thất nghiệp thì anh đã nảy ra ý định bán món ăn vặt này để kiếm thêm thu nhập.
“Lúc đó mình cũng đang bí quá, chưa biết phải làm gì cho có tiền. Muốn buôn bán, kinh doanh thì phải có vốn nhiều, khoản này tôi chịu. Đến tối ngủ cứ nằm trằn trọc mãi, rồi tự nhiên tôi nhớ ra món bánh tráng trộn. Món ăn vặt thì dễ bán, nhiều đối tượng người có thể ăn được và kể ra vốn ban đầu cũng ít”, anh Thịnh nhớ lại.

#banhtrangtron #banhtrangtronnghesi #banhtrangnghesi #

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/kinh-doanh

Post a comment