13 CommentsĐây là điểm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đường phố mang thương hiệu Minh Tuấn ở trước nhà số 89 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 1. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại đây bán rất nổi tiếng và nhiều người đồn rằng, bánh mì đường phố này bán trên 100 triệu đồng mỗi ngày. Nhưng khi hỏi thì chủ quán chỉ cười trừ, bởi lẽ đây là bí mật kinh doanh của gia đình.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Minh Tuấn có 2 loại là loại ổ dài bánh mì truyền thống và loại bánh mì tam giác, đều đồng giá 22k. Nhìn cây thịt quay thật là hấp dẫn. Mỗi ngày anh Minh Tuấn bán 2 cây thịt, mỗi cây 30kg. Ở đây các loại rau đơn giản nhưng bí quyết là ở nước sốt và cách ướp thịt, nướng thịt theo công thức.

Nếu có dịp đi lang thang và đam mê với bánh mì thì bạn nên ghé bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Minh Tuấn nhé. Đảm bảo ăn là ghiền.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

13 thoughts on “Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cực hót ở Sài Gòn với lời đồn bán mỗi ngày 100 triệu đồng

  1. Người làm video này quay phim một chổ quá lâu. Sau 2 phút, nội dung bị lập đi lập lại không có gì mới lạ. Tôi xin góp ý là chỉ nên giới thiệu về quán ăn trong vài phút đầu, sau đó mua, ăn và bình phẩm một món ăn chính của tiệm.

  2. Canh Bao cho nhung ai an mon KEBAB thuong xuyen se bi Chung Hoi Nach , day la Su That vi co the tim them du lieu tu nhung ai lam viec va Phuc Vu tai San Bay Quoc Te mot khi da tiep xuc voi Khach nguoi goc Trung Dong

  3. Nói quá ngày làm gì bán được 100tr chứ có hơn 100k tr luôn hã điêu, ông bán bánh my này cũng xaọ có ngươi nhà ở thổ nhĩ kì, bán mắt còn xaọ ngươi ta bán có 15k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *