15 Comments154 Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Với 20 ngàn đồng, bạn có thể mua được một đĩa bánh thập cẩm gồm bánh bèo, ít, lọc, khúc thêm miếng chả cua. Quán đắt khách đến nỗi nếu bạn đến từ 3-5 giờ chiều, khó có thể kiếm được một chỗ ngồi.

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

15 thoughts on “Bánh bèo ba miền siêu hấp dẫn giá 20 ngàn đồng || 360 ĐỘ NGON

  1. Quán đông ghê luôn ta, bánh bèo của quán cũng rất ngon nè. Tụi mình cũng mới review 1 quán bánh bèo tí hon Nha Trang, giá chỉ 1k/chén thôi. Hôm nào bạn qua đó ăn với review thử luôn nha ^^

  2. Sau khi coi clip và đi mua thử, bước vào quán là gặp bà chủ mập, mình hỏi giá mua 2 hộp thập cẩm, bị chém 30k 1 hộp liền, quán này chặt chém khách mới tới mua lần đầu, mọi người lưu ý và cũng đừng ủng hộ loại người buôn bán kiểu này . :(. Mình quan sát thấy thái độ cư xử với khách hàng ngồi ăn cũng không tốt. Buôn bán kiểu hơi bán được 1 tý là coi thường khách hàng, cho dù có ngon người ta cũng không quay lại đâu. Bạn nào ăn thử rồi post ý kiến cảm nhận của mình lên cho mọi người biết nhé.

  3. Da an o quan nay nhung nguoi nha mua ve , rat ngon cam on Bao Bao va team da den review quan vi minh chua den an o quan bao gio .

  4. chỗ này siêu ngon luôn đó ad , sốt rất lạ ngon lắm luôn review đúng quán dễ sợ 20k full dĩa thêm bánh nậm là 10k total 30k đáng 👍🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *