0 CommentsNgay khi bài viết về bản đồ gái xinh thế hệ mới của ĐH Tôn Đức Thắng lên sóng, dân tình được một phen đứng ngồi không yên bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái chuẩn nàng thơ của nữ sinh mang tên Nguyễn Ngọc Minh Tú. Sở hữu khuôn mặt thanh tú, số đo 3 vòng chuẩn cùng nước da trắng như bông bưởi khiến girl xinh 2000 thường bị nhầm là gái Hàn sang Việt du lịch.

Có thể nói, nhờ trend khoe hình đồng phục của trường này mà cư dân mạng mới biết đến Minh Tú. Nhưng cô nằng không hẳn là “ma mới” trong hội gái xinh mà nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng từng tham gia vài bộ ảnh lookbook cho nhiều thương hiệu thời trang rồi.

Ngoài việc học, cô bạn sinh năm 2000 này thường làm mẫu để kiếm tiền tiêu vặt. Dù nhận được nhiều lời mời đóng phim ngắn, MV ca nhạc nhưng Minh Tú cho biết bản thân vẫn chưa thể nhận lời vì muốn chuẩn bị thật kỹ. “Làm gì cũng phải chỉnh chu mới dám làm” – girl xinh chia sẻ.

Chiều cao 1m62 cộng thêm gương mặt xinh xắn như ulzzang Hàn, Minh Tú được nhiều bạn nam để ý. Khi hỏi nếu người cho mình 100 triệu để đi cafe, ăn tối chung thì Tú có đi không?

Cô bật cười trả lời: “100 triệu thật có khi mình sẽ đi, nhưng với điều kiện cho phép mình dẫn theo bố mẹ hoặc bạn bè. Dù gì tiền nhiều mình xài cũng không hết, rủ mọi người đi tiêu phụ vây!”.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của gái xinh thế hệ mới trường Tôn Đức Thắng:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *