0 Comments

Mỗi người thành lập đều gắn liền với 1 con giáp và 1 năm sinh cố định. Vậy sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh nào? Những điều gì sở hữu thể bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời? Và làm thế nào để giảm thiểu vận khí xui xẻo? Hầu hết thứ sẽ được mách nhỏ trong bài viết này.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 2003 là năm con Dê. Người sinh năm này gọi là năm Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch.

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương). Năm nay 2020 đã là 18 tuổi.

Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương: khắc Thổ và Kim.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?
Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003
Số đông người sinh năm 2003 thường suy nghĩ phổ biến, đa sầu đa cảm, mềm lòng. Nhìn kiểu dáng cứ nghĩ họ là người hướng nội nhưng họ cực kỳ biết cách giao tiếp. Hòa đồng với tất cả người, biết bí quyết sẻ chia và cảm thông với người khác.

Người tuổi con dê kém cỏi mang khát vọng cao và cầu tiến trong công việc. Đôi khi tương đối bất cẩn, chủ quan và khá cố chấp.

Kinh tế của họ tương đối ổn định, nhưng lại ko quá giàu có. Do có chí tiến thủ phải ví như cố gắng và chú tâm thì sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Họ là người đúng đắn, nhạy bén, mang nỗ lực. Bắt buộc công danh hơi rực rỡ, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, quyết tâm.

Từ năm 28, 29 tuổi sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công. Gia đình cũng ấm no và hạnh phúc ở tuổi này.

Nam mạng:
Cuộc sống từ nhỏ hơi bấp bênh, thăng trầm. Từ năm 29 tuổi thì sự nghiệp mới xuất xứ phất lên. Phát triển thành giàu thanh lịch, phú quý hơn. Ví như biết cách nắm nắm được cơ hội thì từ năm 26 tuổi mang thể thành công sớm.

Nữ mạng:
Thời kì trung vận của nữ Quý Mùi xoàng xĩnh ko được phẳng lặng, bắt gặp đa dạng khó khăn. Tuy nhiên, khi bước đến hậu vận sẽ trở nên giàu sang trọng, sung túc hơn. May mắn cũng tới, tất cả chuyện cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Đường công danh trường hợp nghiêm túc theo đuổi thì thăng tiến nhanh chóng và cao. Trung vận tuy giàu mang nhưng gia đình mang 1 số bất đồng. Tới hậu vận mới hóa giải được hiềm khích. Gia đình mới ấm êm, hòa thuận. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định và cứng cáp hơn. Tiền bạc dư dả từ năm 40 tuổi.

Tính bí quyết của người sinh năm 2003 đa sầu đa cảm
Người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa cực kỳ hợp với các màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Ngoài ra còn sở hữu màu tương hợp như đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa. Màu chế ngự là trắng, ghi, xám. Các màu kỵ là những màu thuộc mệnh Thủy: xanh biển và đen và các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu.

Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim buộc phải sẽ hợp với các màu tương sinh như màu nâu, vàng hành Thổ. Màu tương hợp như trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Các màu tương khắc gồm đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa và màu đen, xanh biển thuộc hành Kim.

Những màu tương sinh hay hợp mệnh là những màu sẽ đem lại may mắn, vận khí, điềm lành cho người sinh năm 2003. Còn những màu khắc, kỵ thì buộc phải giảm thiểu tiêu dùng trong ngoại hình nội thất trong nhà {} vì không thích hợp và mang thể gặp gỡ tai nạn, hạn chế năng lượng.

Người sinh năm 2003 hợp màu gì?
Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Trong công việc buộc phải lựa chọn các tuổi sau đây: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Các tuổi này mang lại may mắn, công danh cho người sinh năm 2003. Ví như kết hợp khiến cho ăn lâu dài sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở thành ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tìm hiểu thêm: xem ngay tot

Đối với hôn nhân thì phải chọn những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Các tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con mẫu học giỏi ngoan hiền.

Tuổi đại kỵ gồm Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này ko phải khiến ăn chung hay kết hôn vì đem lại xui xẻo, điềm dữ. Mang thể đoản mệnh sớm.

Nam mạng:

Năm 2020 được sao Mộc Đức chiếu, hợp với mệnh Mộc phải bắt gặp rộng rãi may mắn. Tình duyên cũng vui vẻ, tốt sang trọng. Sao này chiếu mạnh nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Ngoài ra nên chú ý bệnh về mắt.

Tuy nhiên dễ gặp hạn Huỳnh Tuyền về ốm đau. Ví như mang mưu tính, tham vọng danh lợi thì vô cùng dễ thất bại.

Vận Niên là Kê Hồi Viên. Đây là vận tốt, cuộc sống được no đủ, vui vẻ. Đủ ăn mặc, ko thiếu thốn. Đa số chuyện bình an, rộng rãi tài lộc, cố gắng sẽ thành công.

Nữ mạng:

Năm 2020 được sao Thủy Diệu chiếu, hợp mệnh phải có phổ biến tài lộc, chuyện hỷ. Được người khác giúp đỡ. Tháng 11 âm lịch có thể bị đau ốm buộc phải kỹ càng.

Gặp hạn đau ốm, tốn hao tiền của. Ra đi ngoài kỹ lưỡng xe cộ, dễ gây nguy hiểm tính mạng.

Vận Niên cũng là Kê Hồi Viên. Đa số chuyện công thành danh toại, hầu hết điều như ý. Nhưng cũng phải kỹ càng sông nước và cho vay khó đòi.

Trải nghiệm xong bài viết này, bạn đã sinh năm 2003 tuổi gì chưa. Trường hợp sở hữu thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Theo nguồn: Xem tử vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *