Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Av đều 3 dải / zalo 0934116007 / 0888816800

  1. Bạn bán hàng có tâm , tư vấn rất chân thật với khách hàng , tring khi đó nhiều kẻ buôn áb âm thanh & hàng bãi nói riêng dùng nhiều thủ đoạn để lợi dụng tâm lý của khách hàng , quảng cáo bán hàng đúng chất lượng , khi nhận đủ tiền nhưng giao hàng cho khách thì giao hàng đểu hàng đã sửa chữa sau đó cắt liên lạc với khách hàng , loại người bán hàng lừa đảo khách hàng cũng còn rất nhiều .

  2. Anh cho em hỏi em có cặp loa alesis monitor one đang ghép với amply denon 390 iii nguồn nhạc lấy từ tivi sony em nghe nhạc tiếng bass bị ù không được hay anh tư vấn cho em nên dùng dây loa loại nào em cám ơn

  3. Sao bạn này suy nghĩ giống mình thế bán hàng ai cũng muốn lợi nhuận cao nhưng phải có tâm với khách hàng tùy nhu cầu khách mà tư vấn thôi

  4. Cam on ban nhieu .quan diem cua ban giup nguoi choi am thanh thanh hieu do hon minh thich gi trong linh vuc ma minh dam me .

  5. Người có tiền và có điều kiện thì tôi khg nói tới vì rất ít người chơi audio. Còn với người lao động như tôi thì niềm đam mê âm thanh cũng không nhiều. Có người biết nge thôi chứ ko phân biệt đc cái hay đâu. Thôi thì cứ bán đi. Ai chịu chơi thì mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *