7 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI ĐỨC GIÚP NGƯỜI KINH DOANH ĐẠT ĐƯỢC SỰ THÀNH CÔNG | TRUNG TÂM ĐẦU TƯ ELITEGROUP🇩🇪🇩🇪🇩🇪7 điều đặc biệt trong văn hóa kinh doanh của người Đức
____________
1/ DÙ LÀ SẾP HAY NHÂN VIÊN CŨNG PHẢI ĐI LÀM ĐÚNG GIỜ.
người ĐỨC quan niệm rằng người lịch dự bao giờ cũng đến đúng giờ. nếu chỉ ý đến muộn để thể hiện cấp bặc của mình, hay quan niệm người quan trọng thì phải xuất hiện sau cùng sẽ phản tác dụng..
_____________
2/ ĐÀM PHÁN KINH DOANH CŨNG PHẢI NGAY THẲNG
Ngoại thương trở thành thành phần tất yếu mang tính sống còn trong nền kinh tế Đức nên người ĐỨC có bề dày hàng trăm năm kinh nghiệm, kỹ năng về đàm phán quốc tế. Trước khi đàm phán với đối tác Đức cần có sự chuẩn bị thật kỹ về mọi mặt, và đưa ra nhiều phương án lựa chọn.
_____________
3/ BẤT KỂ HÀNH VI PHI ĐẠO ĐỨC NÀO CŨNG LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI.
Các doanh nghiệp Đức không cạnh tranh nhau bằng giá rẻ mà chỉ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm. Họ tìm kiếm lợi nhuận trong kinh doanh với một mức độ cần phải có và sẵn sàng chuyển phần lớn lợi nhuận để đầu tư vào chất lượng sản phẩm, phục vụ hậu mãi, nhằm đảm bảo phát triển doanh nghiệp bền vững.
____________
4/ HỐI LỘ HAY THAM NHŨNG KHÔNG NẰM TRONG VĂN HÓA KINH DOANH CỦA NGƯỜI ĐỨC.
Theo như trang đánh giá www.transparency.org, Đức đạt 79/100 điểm về việc chống tham nhũng và chỉ số tham nhũng là 13/176. Lĩnh vực xây dựng và đấu thầu được chính phủ Đức đặc biệt quan tâm nhằm cắt giảm nạn tham nhũng trong và ngoài nước.
_____________
5/ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ CHÌA KHÓA TRONG KINH DOANH.
Chính phủ Đức nhìn nhận vô cùng nghiêm túc về vấn đề môi trường, việc thúc đẩy liên minh hợp tác giữa các Đảng, giữa doanh nghiệp và chính phủ trong những năm qua đã tác động to lớn đến mục tiêu chính sách về năng lượng và môi trường. Những hoạt động kinh doanh có yếu tố bảo vệ hoặc gây ít tác hại tới môi trường sẽ được cộng thêm điểm trong thứ tự ưu tiên của đối tác Đức.
______________
6/ VẠCH RÕ GIỚI HẠN VÀ TUÂN THỦ THEO CÁC NGUYÊN TẮC, QUY ĐỊNH
Xét về nhiều góc độ thì người Đức được đánh giá là bậc thầy trong việc lập kế hoạch. Người Đức suy nghĩ rất thấu đáo, mỗi một khía cạnh của một dự án đều có một phương án chi tiết, kĩ càng. Thận trọng trong việc lập kế hoạch giúp cho người Đức luôn có phương án tối ưu nhất trong cả kinh doanh và cuộc sống, họ luôn đặt mình vào trong một giới hạn an toàn.
______________
7/ NGUYÊN TẮC ĐÚNG GIỜ LÀ BƯỚC ĐẦU DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG
Đức là một xã hội có trật tự và chính xác về giờ giấc. Người Đức quan niệm rằng người lịch sự bao giờ cũng đến đúng giờ. Nếu chủ ý đến muộn để thể hiện cấp bậc của mình, hay quan niệm người quan trọng thì phải xuất hiện sau cùng sẽ phản tác dụng đối với người Đức
👉 Nếu bạn thấy hay hãy like va share để nhiều người khác cùng biết nhé. !
#ELITEGROUP
#ELITELAND
#ELITEBEAUTY

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(9)

 1. Sang Nguyen says:

  Tuyệt vời ❤

 2. vo long says:

  Hay

 3. Nguyên Elite Land says:

  Chuẩn

 4. Phan Thanh Phong says:

  Hay

 5. Vô Hạn says:

  Hay quá

 6. Thu Le Ngoc Huynh says:

  Tuyệt vời

 7. Cong Duc Tran says:

  tuyệt vời rất hay

 8. Thị Trường Bất động sản says:

  Hay

 9. Công Đức Trần says:

  Tuyệt vời

Post a comment