0 CommentsGiả dụ bàn tay có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chia buồn bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn không mang số khiến quan, kiếm được đồng tiền cũng vô cùng vất vả.

– Bàn tay nổi nhiều gân xanh

Bàn tay nổi phổ biến gân xanh, da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy con đường tài vận của bạn không được tốt, lúc nào cũng thiếu thốn tiền bạc. Dù họ có cố gắng đến bao nhiêu thì cả đời cũng ko làm cho buộc phải chuyện gì to tát.


Cuộc sống của những người này tầm thường bắt buộc lo lắng, muộn phiền, kinh hoàng những điều sắp đến. Chính vì bản tính nhút nhát, thiếu dũng khí nên con đường công danh của họ cũng mờ nhạt, cả đời chỉ khiến cho nhân viên quèn, không sở hữu trình độ thăng tiến.

– Bàn tay mỏng và phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc thù của người mang số phận vất vả, nghèo khó, làm cho cả đời cũng chẳng sở hữu tiền.

Quanh đó đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người ko cầm được của. Chính vì việc không mang trình độ quản lý về tài chính nên bạn xoàng xĩnh bắt gặp phổ biến rắc rối, khó khăn liên quan tới tiền bạc, gây nhiều chuyện thị phi.

– Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường xuất xứ từ phần dưới cộng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và dịch chuyển dần lên ngón tay giữa. Trường hợp đường sinh mệnh bị đứt đoạn, ko liền mạch thì đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn không may mắn, sức khỏe thường kém cỏi xuyên đau ốm hoặc bắt gặp tai họa bất ngờ.

ko những thế, những người sở hữu đường chỉ tay này tầm thường sở hữu vận số bần hàn lúc về già bởi tuổi trẻ ko biết tính toán.

Tìm hiểu thêm: Xem bói ngày sinh âm lịch

– Ngón tay khó khép tạo một khe to

Bạn hãy thử xòe bàn tay ra, khép các ngón lại ví như chúng tạo thành những khe hở to thì bạn là người khó giữ được tiền.

Đây là những người mang năng lực kiếm tiền nhưng lại chi tiêu một phương pháp phóng khoáng. Khi họ muốn loại gì thì nhất định nên sở hữu bằng được buộc phải dù sở hữu kiếm được nhiều tiền cũng ko bao giờ giàu nổi.

– Ngón tay có rộng rãi vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có đa dạng đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân là những người siêu vất vả, cuộc sống của họ luôn bần hàn và khổ cực.

Người sở hữu bàn tay này kém mang tính cách kỳ quái, dễ kích động, thiếu lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, khiến cho bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cộng tay trắng hoàn tay trắng.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

NGuồn: Xem bói

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *