Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “5 Chú Tiểu – CẢ TỊNH THẤT ĐƯỢC TẮM BÙN TRONG 1 RESORT BẬC NHẤT Ở TP. NHA TRANG

 1. nhìn Đức tâm,mà mình muốn khóc quá trời luôn,trời ơi cha mẹ mà khốn nạn đến như vậy chứ,tội nghiệp cho em nó quá?

 2. Thầy ôg nội cũg ham vui nữa kìa.hjhj.chúc thầy ôg nội nhìu sức khỏe.lúc nào cũg vui vẽ.🤗🤗🤗

 3. Tinh that nay ai cung dê thuong.. rieng duy nhat ông chụ trì, nhìn ko Cåm tình,, mình là nha sư là trụ trì lai có tuoi.. Măt dù là Đi tăm bùn. Nhưng ăn măt giong như. Trâu già Đi săn nay tơ. ( đa vây vưa Đi vưa uong… ) ông bà có cau. Ăn có nơi ngôi có chô. Ăn coi noi ngôi coi huong.. Nhìn thay phan Cåm

 4. Độ rày tôi ghiền coi video cua 5 chú tiẻu. Nhat là thầy Hoàn Nguyen tường thuật nghe thật hấp dẩn lai vui nhộn nữa . Yeu Tinh That Bong Lai va tat ca moi nguoi ghe.

 5. Mặc dù nam nữ tắm chung nhưng trong lòng không có tạp niệm, thì không có phát sinh tội lỗi.
  Giống như chuyện kể:
  Hai nhà sư qua sông.Một nhà sư đã bế cô gái không biết bơi qua sông, và thả cô gái xuống. Sau khi đi một đoạn đường, nhà sư kia rất khó chịu, và lên tiếng trách nhà sư bế cô gái đã phạm giới. Nhà sư đã bế cô gái trả lời: ta đã bỏ cô gái lại bên bờ sông lâu rồi, sao ngươi vẫn còn mang hình ảnh cô gái đó tới đây.
  Nhà sư tuy không bế cô gái nhưng lòng giăng mắc tạp nệm. Còn nhà sư kia bế cô gái nhưng tâm trong sáng không hề có tạp niệm.

 6. Nhìn sung sướng chưa tu mà được đi lu lịch ăn uống tắm rửa hưởng thụ cuộc sống,ai bệnh tật nghèo đói nên đi tu đi vào đó thấy sướng chưa

 7. 💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *