26 Comments5 CHIẾC TÚI CHO NGƯỜI MỚI DÙNG ĐỒ HIỆU / TIPS CHỌN MUA TÚI HIỆU QUẢ
#CHANEL #DIOR #LOUISVUITTON #LOEWE #BALENCIAGA

CÁC BẠN BẤM NÚT ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) VÀ BẤM CHUÔNG ĐỂ XEM VIDEO MỚI NHẤT CỦA LINH NHÉ ♥

***ITEMS MENTIONED***
1.CHANEL: Mini Flap Bag

2. DIOR: Lady Dior (calfskin)

3.LOUIS VUITTON: BOITE CHAPEAU SOUPLE

4.LOEWE: Puzzle Mini Bag Tan

5. BALENCIAGA: CLASSIC GOLD NANO CITY

6. Top: Huong Boutique

7. Earrings: Dior

8. Watch: Cartier

Theo dõi Khánh Linh tại:
👗 Youtube :
👚My Blog:
💋 Facebook :
💎Instagram :

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “5 CHIẾC TÚI CHO NGƯỜI MỚI DÙNG ĐỒ HIỆU / TIPS CHỌN MUA TÚI HIỆU QUẢ

 1. Ui tối qua tìm clip này mãi để học cách tạo kiểu dây mà ko thấy
  Hum nay vô tình thấy vui qúa.hihi

 2. Hồi coi The Face đã rất thích Linh vì đẹp mà còn mix đồ cũng đẹp nốt. Giờ có kênh youtube thì đăng ký và xem ngay vì xem ảnh trên ins hong đủ chút nào :))

 3. Chị ơi em thấy chị không có nói về túi Gucci nhiều chị có thể làm về video nói về các luxury brand có Gucci được không ạ? Tại em đang định mua mà chưa có review!

 4. Từ lúc thấy chị ở The Face là ghiền rồi. Bây giờ chị thay đổi nhiều, mà thay đổi theo chiều hướng tích cực. Thích phong cách và tầm hiểu biết của chị ghê. Chị chắc chắn sẽ còn tiến xa và thành công hơn nữa. Yêu chị Linh ❤

 5. chào chị! chị có thể làm video về chủ đề về những phụ kiện căn bản hoặc những loại quần áo nhất định phải có trong tủ đồ không ạ?

 6. NG TA CO CAU …CANG GIAU THI NG TA CANG KHIEM TON , DON SO GIAN DI BAY NHIEU ..KHONG CO FAI KHOE KHANG LOE LET…VN CANG KHOE LA DU DANG XA HOI DEN TOI THAM CANG LE !

 7. CHI CO TUI CHANNEL LA NHIN DUOC VA THE REST NHIN NHU DO CHOI CUA CON NIT WA, 2 CAI SAU CHOT XAU THAY THUONG …FYI …TUI MAC TIEN CHUA FAI LA DEP LA SANG ..FAI CO CAP MAT MY THUAT … DON SO GIAN DI MOC MAC , KHONG CAN HIEU , KHONG CAN MAT TIEN MA VAN DEP VA SANG NHU LA HANG CAO CAP NHE ….

 8. Coi clip như này biết thêm đc nhiều kiến thức hơn là đập hộp sáo rỗng chỉ để khoe giá tiền của một món đồ mà nhiều khi chẳng hiểu gì về nó

 9. Canvas của Louis Vuitton khó trầy, dễ chùi, k thấm nước nhưng không chống cháy đâu Linh ui. Đây phải nói là channel làm về luxy bag bớt buồn ngủ nhất trong tất cả các youtuber của vn. Mọi channel khác hầu như chỉ tập trung về khoe giá tiền nhiều hơn chứ info k có là mấy. Energy phải nói là hoàn toàn k có. Nếu ở đây có ai thích coi unboxing nhanh gọn lẹ đủ thông tin k dông dài thì kiếm thử Cassie Thorpe, tràn đầy năng lượng còn hài hước nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *