31/5: Có ai lên tiếng vụ Giám mục TGP Saigon ghi sổ tang LĐA chưa? Vợ Ba gây lùm xùm do ai?GIỜ NGUYỄN HỒNG-ANH: Vì lý do “kỹ thuật” video này được đưa lên lần thứ hai. Trong cuộc sống, giao tế khác với điếu đóm! Giám mục Giám quản Tổng Giáo phận Sài-gòn Đỗ Mạnh Hùng có thể đến viếng đảng tang Lê Đức Anh vì giao tiếp, vì lịch sự nhưng không thể ghi những lời chia buồn bốc thơm một tay tội đồ dân tộc bị chính các đồng chí của ông ta nguyền rủa vì đã tiếp tay giết chết 64 bộ đội ở Gạc Ma. Đức cha Hùng cần cấm phòng tĩnh tâm để suy nghĩ về việc viết lời chia buồn này. Hãy học và noi gương các vị như TGM Nguyễn Kim Điền, Hồng y Nguyễn Văn Thuận, TGM Ngô Quang Kiệt hay GM Nguyễn Thái Hợp v.v… Cũng nên biết, trang web và Xơ phỏng vấn GM Hùng (hình ảnh trong video này) xưng họ thuộc TGP Sàigòn, khác với GM Hùng xưng với nhà cầm quyền “Giám quản Tông tòa TGP TP Hồ Chí Minh”!

* Vài lời bàn về thái độ của đảng CSVN với phim Vợ Ba (tự do phim ảnh) và các tù nhân chính trị (tự do báo chí).

* Mời nghe bài “Mùa Thu Cuộc Đời” trong ngày cuối cùng của mùa thu Melbourne… Và Melbourne “ngày có bốn mùa thành phố của tôi”:

COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.

Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(49)

 1. dat Tran Tan says:

  ủa TGP TP.HCM khác với TGP Sài Gòn hả? Bọn 3 que ngu vậy sao phục được quốc

 2. Van Nguyen says:

  Dung xet doan Ngai.Ngai co ly do cua Ngai, vi Ngai song va cai quan dia phan Saigon.Dat truonghop nhu ban, ban phai lam gi?

 3. Tuệ Phi says:

  Cam on chu đa noi thay nhung nguoi cong giao

 4. Pq Pq says:

  og nay nham nhi wa noi xam xia ko

 5. DUY hamianh says:

  – 29/7/2019 Giám mục Đỗ mạnh Hùng (GQTT/TGP/SG) ra "Bổ Nhiệm Thư" điều Cha Trần Đình Long rời khỏi GĐTM/NB về TTMV/TGP/SG ! Không công khai nêu ra lý do điều chuyển cụ thể , xác đáng , cho mọi người hài lòng , an tâm !
  Đặc biệt đối với biết bao nhiêu người – trong và ngoài Công Giáo – đã được ơn "Lòng Chúa thương xót" cứu chữa qua khỏi những bệnh tình hiểm nguy , cả một vài bệnh Bác sĩ "bó tay" cũng đã được qua khỏi ; mà chính họ đã cố gắng đến tận nơi GĐTM/NB để làm chứng nhân ; và cảm tạ , chúc tụng "Lòng Chúa Thương Xót" ! Họ còn không quên Cám ơn Cha Long cùng mọi người (cộng đoàn) đã cầu nguyện cho !
  Đặc biệt nữa : muôn người vẫn đang ao ước đến GĐTM/NB gặp được Cha long , cùng cộng đoàn hiện diện , hợp một lòng , nguyện xin ơn Chúa Thương Xót chữa lành nhiều căn bệnh khó khăn , quái ác ! Thế mà Cha Long không còn ở GĐTM/NB nữa ! Cơ hội còn đến với họ nữa không ? Họ không biết ! Họ Chỉ còn biết thương nhớ , nuối tiếc Cha Long đã đi rồi !
  (Nếu ai nghi ngờ , không tin vào sự trung thực của biết bao nhiêu nhân chứng ? Nếu cho rẳng có gì đó mê tín , dị đoan , lạc đạo , dàn dựng , bùa phép , thuê mướn nhân chứng giả v.v… Hãy tự đích thân đến điều tra , tìm hiểu đến nơi đến chốn ? Đừng ngồi một chỗ suy xét bâng quơ , nghe theo kẻ xu nịnh , nói mò , báo cáo sai quấy ! Hoặc nếu vì "ghen ăn tức ở" , vì "Ăn cơm nhà Chúa múa máy cho sa tan")*… mà lạm quyền , hành xử tắc trách ; để đi đến chỗ : Thay vì phát huy , mở mang nước Chúa , lại thành ra phá hại đạo Chúa thì tội đổ vào đầu , tránh sao tiếng đời chê trách , nguyền rủa) ?
  Hầu như ai ai cũng tự nhận thấy việc thuyên chuyển Cha Trần Đình Long rời khỏi GĐTM/Nhà Bè (Ngày 18/8/2019) có điều khuất tất , không được bình thường ? Mặc dù "lòng vẫn bảo lòng" chớ sơ ý xúc phạm các Đấng "vô cớ" ! Song hầu hết người ta đều xôn xao , bình phẩm gắt gao ; bất bình ra mặt , Bất thiện cảm với tác nhân "Bổ nhiệm thư" xem ra bất cận nhân tình ây ! Cũng như GM Đỗ Mạnh Hùng mới làm Giám Quản Tông Tòa thôi , tức làm tạm thời trong lúc trống Tòa , mà hẳn đã có điều lạm quyền , thiếu "tự trọng" ! Tất khó còn được mọi ngưới tôn trọng , quý mến ?
  – 17/4/2019 Giám mục Đỗ Mạnh Hùng (TGP/SG) với nhan đề 1 video clip : "Nhà Thờ Thủ Thiêm không bị giải tỏa" (24/12/2018. Báo Người Việt DN : "Không di dời Dòng Mến Thánh Giá và Nhà Thờ Thủ Thiêm" . 04/02/2019 . Đài VOA : "Lãnh đạo TPHCM hứa không di dời Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm" . 04/02/2019 . VNExpress : "TPHCM giữ lại Dòng Mến Thánh Giá và Nhà Thờ Thủ Thiêm") v.v…
  – 01/02/2010 Giám Mục Châu Ngọc Tri (Thông Cáo của TGM/ĐN) : "Thánh đường của Giáo xứ … không thuộc diện quy hoạch" ( GX Cồn Dầu) .
  Nhưng ! Thực tế , Giáo xứ Cồn Dầu đã bị giải tỏa , và Giáo dân Cồn Dầu phải ra đi ! Khốn khổ trăm bề ! Kể cả nghĩa địa Cồn Dầu đều bị giải tỏa ! Người chết cũng phải ra đi , không được "mồ êm mả ấm" , "An giấc nghìn thu" mà người ta vẫn hằng tâm niệm !
  Nhà Thờ không còn giáo dân , Nhà Thờ cũng "hiu quạnh" trước khi được dùng vào việc khác (Như ở phương Tây , người ta mua lại dùng làm thư viện , làm khu kinh doanh rượu bia v.v… ! Cha xứ không còn Giáo dân , Cha cũng hết là "Cha"! GM không còn giáo dân , GM cũng "xo ro" (nếu không muốn nói "bỏ xó") !
  GM Tri phát ngôn lắt léo , không ngay chính như trên , GM Tri thật là kẻ quấy phá đạo (giáo dân quấy phá đạo , tầm ảnh hưởng ít , tai hại nhỏ ! GM quấy phá đạo , ảnh hưởng xấu nhiều vô kể , di hại cho sự tồn vong của đạo rất lớn) !
  Giám Mục Tri đã chứng tỏ là GM giáo gian , để cho Giáo dân Cồn Dầu khốn đốn cùng tận ! Thì bản chất và phần nào đó công trạng GM Hùng : "Bản sao" GM Tri thế nào , "ăn theo nói leo" GM Tri ra sao ? Cũng như thông tin "lập công" trước Giáo dân còn kém thua cả Đài VOA , Báo Người Việt DN , VNEpress …! Bà con TGP/SG , cũng như toàn thể người Giáo dân VN ; ai chưa biết , chưa nắm được ; hoặc u muội , mê tín , bị "quỷ ám" : "Cứ đợi đấy" !
  (Cần phải nhổ sạch "cỏ lùng" trong hàng ngũ GM/VN hiện tại mà đem đốt bỏ đi , mới hết những kẻ "làm tôi hai chủ" , "ăn cơm nhà Chúa múa máy cho sa tan"* , mới có được HĐGM/VN chân chính xứng đáng tiếp nối bước Môn Đệ Chúa ! xứng đáng cho người Giáo dân tôn trọng , tin cậy mến) !


  * Vẹm .

 6. Thuc Vu says:

  Kien Thuc Cha Tong Giam muc Do manh Hung Qua Thap hen ve ban chat , thieu giao duc ve THAN HOC .. ham danh …

 7. Lap Vu says:

  Chung may chi boi nong tim vet cua nguoi khac gio con moi boi ca cac duc cha nua dam bi thoc soc bi gao

 8. Lap Vu says:

  Chi la mot bai dieu van chang noi len dieu gi ca ong dung co gay chia re cong giao va nha nuoc nua nhe

 9. Diem Phan says:

  tao lao , bien di !

 10. Diem Phan says:

  tao lao

 11. Huong Giang says:

  Trong đám tang tên giặc Lê-Đ-Anh, ô. gm Đ.M.Hùng bưng bô tên naỳ như một vị anh huǹg dân tộc.

  https://www.youtube.com/watch?v=lL0ElmqkmDg

  Trong một buôỉ họp với các lanh̃ đao tôn giaó, thủ tướng Phúc niêñg chỉ thị không được để các tu-sĩ biến tôn giaó thực haǹh các điêù mê-tiń. Quang Hải trong kênh Church News caó buộc cha Long vi phạm giaó luật, làm giaó dân mê tiń. Kết quả, dưới aṕ lực cuả csvn, và bản chất bưng bô, giaó dân không ngạc nhiên khi ô, Đ.M.Hùng chấp nhận đạp lên Loǹg Chúa Thương Xót, ký lệnh thuyên chuyên̉ cha Long ra khoỉ GĐTM.

 12. Li Chu says:

  Lê Đức Anh là thằng tướng đã ra lệnh cho quân đội không được bắn trả quân xâm lược Tàu khi tụi nó chiếm đảo Gạc Ma. Thế mà một vị Giám mục TGP Sài Gòn, quyền cao chức trọng vì dám đại diện cho các giám mục, tu sĩ và giáo dân giáo phận Sai gon ca tụng tên tội phạm "Hèn với giặc, Ác với dân" là vị lãnh đạo tài ba. Đã góp phần TO LỚN cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam. Than ôi cho giáo hội Vietnam đã tốn công, tốn tiền đào tạo một vị chủ chiên dám chết cho đoàn chiên, bây giờ trở thành một thằng chăn chiên, nói dối không thua gì "VẸM".

 13. xa le says:

  nhưng kẻ nói tốt cho cs là bọn bán nước bà con đừng tin

 14. Haonhien Ng says:

  Thật buồn ! Đã từ khoảng hai mươi năm trở lại đây , quý vị Hồng Y , Tổng Giám Mục ; Phần lớn quý vị Gíám Mục , Linh Mục ra ngoài (có những khi ngay trong Nhà Thờ), nhất nhất không dám mặc áo dòng truyền thống nữa ! Quý ngài ngại ngùng (tuyên xưng đức tin) chi cho hầu hết người Công Giáo , nhất là những người thông hiểu lẽ đạo không còn giữ được trọn vẹn tấm lòng tôn kính , nể trọng như xưa nữa ! Quý ngài đã tự liệt mình để người Công Giáo , cũng như những người khác tôn giáo , hoặc không tôn giáo coi quý ngài chỉ khác người bình thường chút khúc cổ cồn trắng còn lại trên cổ áo ! Nếu nhìn xa thì không khác gì ? Thậm chí , có những vị bỏ luôn cả "khúc cổ cồn" để thành người bình thường ? Người bình thường mặc com lê , trông họ vẫn có phong cách ,trang trọng , và đàng hoàng hơn quý vị là điều chắc chắn (nếu không muốn nói đến đẹp xấu) !
  Thật buồn và thật tiếc ! Chiếc áo dòng truyền thống quý ngài mặc vào Uy linh biết bao ! Trang nhã biết bao ! Khả trọng biết bao …! Lại đang bị chính các ngài phế bỏ đi không thương tiếc ! (chỉ bởi một sự vô tâm , thiếu ý thức) ? Thế mới biết , quý vị chức sắc Công Giáo cũng như các tôn giáo khác , xưa, cùng người xưa tinh tế biết bao ? Hiểu sâu biết rộng biết bao ? mới "sản sinh" ra được những chiếc áo dòng tuyệt vời , oai phong , ý nhị , và thích hợp là vậy ! mà nay bỗng dưng bỏ đi ! giống như người bị tâm thần tự dưng lột bỏ áo quần đi khơi khơi ngoài đường , mà họ không hề biết người ta cợt nhã , thương hại !
  Canh tân ? đổi mới? không có nghĩa cứ vô tư phế bỏ đi cái cũ để lấy cái mới ? Mà : Những gì không bỏ được thì không được bỏ ? Lấy cái mới cũng vậy , không phải cứ mới là hay , là tốt ? Nói riêng về chiếc áo dòng : Nếu chỉ có vị ở hàng cao nhất* tự ý bỏ đi rất đơn giản vậy ? Rồi dần dần các quý vị khác cũng bỏ theo , mà tất cả không hề suy xét để biết được các điều :
  – Thày tu không mặc áo dòng thì đã bước đầu không còn là thày tu đúng nghĩa (đen hoặc tự tâm) ! Chỉ còn một bước sau nữa là hết thày tu , nếu "ăn mặn" ! "Ăn mặn" còn dễ vi phạm hơn "bỏ chiếc áo dòng" ít nhất là hai lần !
  – Thày tu mặc áo dòng cho bản thân mình thì ít , cho tha nhân , nhất là cho đạo hữu của mình thì rất nhiều ? Bởi vậy , thày tu mặc hay không mặc áo dòng ,có liên quan mật thiết với tất cả mọi người ở bất cứ tôn giáo nào , hoặc không theo tôn giáo nào , chứ không đơn giản đâu ? Chiếc áo dòng cũng có luật lệ đàng hoàng ? Không những luật nhà dòng , luật đạo . Còn luật bất thành văn nhưng lại thật quan trọng , đó là luật đời ? Theo luật đời thì thày tu không mặc áo dòng , không chấp nhận được , không phải là thày tu (ngoại trừ trường hợp đau yếu , nằm bệnh ; Hoặc ở trong nhà khi sinh hoạt "thường nhật" đặc biệt) v.v…) .
  Nếu chiếc áo dòng không bao giờ bỏ thày tu thì thày tu cũng dứt khoát không được phép bỏ chiếc áo dòng (Kể cả chức sắc cao cấp nhất, hoặc tất cả các chức sắc của tôn giáo nào đó cũng vậy), mà thày tu bỏ chiếc áo dòng (chỉ vì "suy chưa tày gang , nghĩ chưa qua tấc" ! Bất chính ! Nại nguyên do vô lối ! Ngụy biện !) , thì thày tu , tập thể của tôn giáo ấy đã rẽ trái sang con đường đi vào lò thiêu ! nghĩa địa ! Không thể khác hơn ?
  Quý vị Chức sắc bên Phật Giáo , bên Cao Đài , bên Hòa Hảo v.v…mà trang phục đặc trưng truyền thống của tôn giáo họ có đâu "Gặp thời thế thế thời phải thế" ? Có đâu thấy chăng lỗi thời , rườm rà , vướng víu , khó di chuyển , nóng bức , bất tiện , không hòa đồng v.v…(xưa kia sao? Quý vị chức sắc Công Giáo xưa hủ lậu hay sao mà họ không hề vứt bỏ chiếc áo dòng từ sớm ? Không ! Họ hiểu biết, khôn ngoan và tu luyện kỳ công hơn là khác)! Mà ngược lại , họ vẫn rất trân quý y phục đặc trưng , truyền thống trang trọng quý mến của tôn giáo họ ? Họ thật xứng danh : Những vị chức sắc khả kính .
  Từ Phật Giáo là tôn giáo lớn (quý vị chức sắc không có vợ con như bên Công Giáo), Các tôn giáo khác như Cao Đài , Hòa Hảo , Tin lành v.v…đều nhỏ hơn , và tất cả họ đều cũng bị khốn đốn đến cùng cực ! Nhưng không những tất cả các vị chức sắc họ , cả vợ con họ nữa (Vợ con họ thật một lòng cùng họ là điều cảm kích đặc biệt ! Và vợ con họ thật xứng đáng để được tuyên dương !); Cùng với đa phần người Công Giáo , và số ít quý vị Giám Mục , Linh Mục đều kiên cường vượt khó ! Rất đáng khâm phục , và ca ngợi tất cả họ : Những chí khí dấn thân quả cảm , những công sức vất vả , những khó khăn nhọc nhằn , những tình tự thân thương thắm thiết với đạo hữu của họ thật đáng quý trọng , và đáng hoan nghênh biết bao ? Mà phần lớn quý vị chức sắc bên Công Giáo cần phải tu tỉnh và học hỏi tất cả họ bằng cả tư duy và hành động , chứ không phải chỉ lý thuyết suông cố hữu ? ("Thuốc đắng dã tật , sự thật mất lòng") !

  (Còn tiếp)

  Nguồn : LiHaKiAn4

  Loa ! Loa ! Nước Nhà Việt Nam đang dần mất rồi !
  "Nước mất , mất tất cả" ! Đảng phái , Đoàn thể , Tôn giáo cũng mất theo ! Các người lãnh đạo đảng phái , các chức sắc tôn giáo đồng thời cũng là người công dân , cần phải nhớ điều trên , để ý thức được bổn phận của một công dân "lúc quốc biến" !
  Nói riêng Công Giáo , Các vị : HY,TGM,GM,LM… phải tiên phong đứng ra trước "đầu sóng ngọn gió" , xuống đường (Cha Nam , Cha Thục…), hoặc ít ra : lên tiếng(TGM Nguyễn T Hợp , GM Hoàng Đ Oanh , LM Nguyễn Văn Lý , LM Nguyễn V Lợi…)lo toan ,cấp cứu lấy non sông đất nước trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" , "một còn mười mất" này !
  Cứu nước ! Cứu nước ! "Đừng thờ ơ , đừng làm ngơ" ? "Nước đã đến chân" , "Nước Nhà Việt Nam đang mất thật rồi" ! Hỡi toàn dân Việt Nam trong và ngoài nước !

 15. khoa karik says:

  Sao đưc cha co thê hôn lao như thê,,đưc cha ma nhu nhưôc như vay,thi giao dan trông cay vao ai,,chac chan cop ,hô, soi,sevô cac con chien,,xin đê nghi ,hđgm vietnam,xem xet cho vê vươn sôm,,,đê lău se con anh hưông biet bao sư viec,,chac chan con chiên khg con yêu mên va tin tưông nưa,,nêu 0 sưa chưa, nên cho lam cha pho xư ,,,

 16. Ngọ Phạm says:

  Đức cha viết vậy có gì sai chỉ có bọn phản động chống phá thì thấy lạ thôi đã nói đạo mà cứ nói chính trị là ko chấp nhận đựoc đúng là đài phản động

 17. My Hoang says:

  Kham much do many hung la do vs gai vao gai gao giao hoi vn giam quan tong to a tong giam muc sg chi la chuc tam thoi chi chua lam tong giam muc sg vatican chua bo nhiem chinh thuc

 18. BuBu A Slime says:

  Giam muc noi vay chu cthang le khg noi hi trong đamv tang.vi chua dau co day ghet nguoi ta dau.cung covt

 19. Son Minh says:

  ông nói ngu lắm dân tộc vn không có loài chó hoang như ông , ông lê đức anh đúng là nhà lãnh đạo tài ba thực sự

 20. Lê Minh Phương says:

  Ông Nguyễn Hồng Anh này lạc hậu quá! Hiện nay tình hình đã khác xưa nhiều rồi. Việt Nam là nước đa dân tộc đa tôn giáo. Nhà nước Việt Nam có quan hệ , hợp tác tốt với Vatican. Hai bên tôn trọng nhau và nhà nước tạo điều kiện để đạo Công giáo cũng như các tôn giáo khác hoạt động và thực hiện mục vụ theo phương châm: " Tốt đời đẹp đạo, phúc âm trong lòng dân tộc". Bởi vậy hiện nay các con chiên vẫn có thể được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam và các đảng viên vẫn có thể đến lễ chùa hoặc dự lễ nhà thờ….Tóm lại hiện nay Việt Nam đang tiến tới xóa bỏ hoàn toàn sự phân biệt tôn giáo để tất cả cùng nhau chung tay xây dựng đất nước giàu mạnh, hòa bình, ổn định trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

 21. Lien Nguyen says:

  Dạ thực sự ở Việt Nam CÓ các linh mục chui nhiều lắm, cũng co các linh mục QUỐC DOANH. Tòi là một người CÔNG GIÁO trong gia đình tổ tiên đạo gốc. Cũng như nhà thờ DÒNG CHÚA CỨU THẾ đang bị CSVN đánh phá tan nát, chương trình gúip đỡ THƯƠNG PHẾ BINH BI CONG SAN CẢN TRỞ, PHÁ HOẠI TAN NÁT

 22. Rex Le says:

  NHỮNG KẺ CẢ NGỢI CẨU SẢN LÀ BỌN ĐÃ CÓ CHẤM MÚT ,ĂN CHIA VỚI CẨU SẢN

 23. lam dinh says:

  Ca tung thang toi do dan toc Le duc Anh, Ong Giam muc Do manh Hung muon bung bo ,liem dit VC .
  Mot loai nguoi hen ha , dang khinh..

 24. Nguyen Huy says:

  Lịch sử đã ghi MỸ NGỤY là những kẻ khát máu giết hại chính đồng bào của mình.đốt nhà dải bom đạn trên khắp đất nước vn..

 25. Nguyen Huy says:

  HỒNG ANH ƠI..ĐỤ MÁ LŨ CHÚNG MÀY MỞ MIỆNG RA LÀ VATICAN LÀ MỸ LÀ CANADA .PHÁP .TAO NÓI CHO LŨ CHÓ SĂN 3/// CHÚNG MÀY BIẾT ĐÃ LÀ NGƯỜI VN THÌ PHẢI BIẾT THƯƠNG YÊU DÂN TỘC MÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI NHƯ ĐÁM LINH CẨU THÀ MẤT NƯỚC CHỨ KHÔNG MẤT CHÚA NHA..

 26. donghoicdc says:

  DM. . .Hùng. . .

 27. Cuc Le says:

  Quan chuc co quyen rat nhieu vo nen vo 10 cung vo tuu , vi cuop tien cua dan nhieu khong biet lam gi cho het ,nen tha ho Ma nhieu vo va bo nhi

 28. Cuc Le says:

  Duc Cha Juda DMH nhu nhuoc hay muon len chuc chanh thuc , hen qua thi truat phe khong phan biet la ai Duc Cha DMH muon gi hay tra loi di , Chung toi khong phuc DC vi nhu nhuoc va hen nhe Ai cung Chet Nhung Chet vinh hon Chet nhuc nhe

 29. Tony N says:

  Ông đọc sai nguyên văn . (Tang quyến chứ không phải gia quyến) như vẫy thì làm sao biết được bài điếu văn này có thật không ?

 30. TÁNH Phan says:

  Chắc giống Nguyễn Ngọc Lan và Chân Tín ???

 31. HongNgan81 says:

  Lê Đức Anh là tội đồ của dân tộc.

 32. Tuan nguyen says:

  Ông câm miệng đi chuyện VN thời bây giờ vô cùng phức tạp , Đạo cũng như đời cho nên sống với chế độ cọng sạn người dân nói chung các thành phần tôn giáo nói riêng đều gặp phải những chuyện không hoàn hảo như ta muốn!

 33. Nam Phương Trần says:

  Bài điếu văn này nó có mùi thum thủm của đẻng…LĐA….đem 74 bộ đội làm bia cho tàu nó bắn làm gì mà được gắn cho các danh hiệu taì ba Như gm Hùng tôn Vinh..GM có phải GM đỏ không? Toàn thể công giáo không hoan nghênh giảm mục quốc doanh

 34. nguyen duyanh says:

  Cha đỗ mạnh Hùng có tên thánh là Juda chứ không phải Juse

 35. Tien Dinh says:

  ong cha hung nen cao dau vao chua ma tu la vua….

 36. Trien Do says:

  Tên công Nam này thích moi chuyện công giáo

 37. Trien Do says:

  Tên công Nam này thích moi chuyện công giáo

 38. Trien Do says:

  Tên công Nam này thích moi chuyện công giáo

 39. Van Vo says:

  Hay can than khg the co viec do coi chg da bi trao linh mieu roi : hay tinh tao de nhan xet cho dung ( ngan lan cung khg tin )

 40. Mai Tran says:

  Thua Ong .noi voi dang cuop cs Việt Nam! Thi nen hieu nguoc vi vay chung ta Khong nen thac mac .xin cam on Ong da Nhạc nho ,nho vay ma moi Nguoi biet them ve cong san ro Hon , hiên nay co nhieu Nguoichüa biet thi hom nay nho Ong ma nhieu NguoiChua biet thi duoc biet . Ong da chung minh vi Ong noi co sach Mach co chung ,rieng toi thi nho Ong ma toi hieu ro nen toi tin tuong 100% . Du ai noi noi ngå noi nghiêng thi toi cü vung nhu kiêng ba chân ,quyet Khong tin , voi cong san thi ho lam cho moi Nguoi bán tín bán nghi , chung toi can nghe tieng noi chân chinh .Con Tim Chan Chinh Khong Bao Gio Biet Noi Dôi .

 41. Nguyễn Hồng says:

  TÔI LÀ GIÁO DÂN CỦA TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN ,XIN ĐỪNG NHẦM LẪN VỚI NHỮNG AI MANG TÊN TỔNG GIÁO PHẬN TPHCM, TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN NHỮNG AI THỎA THUẬN BẤT KỲ ĐIỀU GÌ VỚI BÈ ĐẢNG CSBV

 42. Mai Tran says:

  Xin chinh lai cho dúng . Ong Nguyen Hong Anh xin cao loi voi Ong .

 43. luu phung says:

  Xin Duc Giao Hoang, cac Giam muc va cac Linh muc nen truat phe GM Do Manj Hung

 44. Mai Tran says:

  Xin cam Ong Hoang Anh Rat nhieu xin phep cho toi duoc düng loi ca cua Ong de Cåm Ta Troi va cam on doi xin On tren chuc lanh cho tat ca chung Ta .

 45. luu phung says:

  Xin loi. GM Do manh Hung khong nen o Lai trong Cong dong Cong giao chung toi. Da Dao ong GM Hung nay

 46. luu phung says:

  Cam on anh da phan tich ro Rang. Nguoi Cong giao chung ta nen truat phe Giam muc le manh Hung.

 47. jthanhxhuynh says:

  Cam on ong da cho su hieu biet thau dao ve hien tinh lanh dao dao cong giao Viet nam
  Nhung thang giao gian phai bi vach mat

 48. Katia Bella says:

  Nhà lãnh đạo Ác đức ! Lê Đức Anh

 49. Tuyet Le Nguyen says:

  Tình cờ tôi tìm được quý đài, tôi vui mừng nghe những bài hát thật tuyệt vời lồng vào tình yêu quê hương.
  Cám ơn các anh chị quý đài.

Post a comment