0 Comments



SỨC HÚT BỀN BỈ MANG TÊN PHÚ MỸ HƯNG

💥 THE PEAK – dự án căn hộ sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng (PMH), thuộc khu phức hợp Midtown có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư trong 5 năm qua khi quỹ đất dành cho công trình nhà ở tại đây còn chưa đến 20%. Trải qua 4 lần mở bán, số lượng sản phẩm của #ThePeak ngày càng hữu hạn & sáng nay (ngày 30/06), PMH đã mở bán BLOCK D –– tòa nhà sở hữu “view kép” cực chất toàn cảnh đô thị.

🎉 Nhiều khách hàng hào hứng có mặt check-in từ rất sớm, không khí càng náo nhiệt hơn vì hôm nay cũng chính là một trong hai cơ hội cuối cùng dành cho những ai đã bỏ lỡ các công trình trước của #phumyhungmidtown. Đặc biệt, có những khách hàng đã sở hữu nhà ở khu phức hợp này nay quyết định trở lại mua thêm cho con cái, cha mẹ để cả nhà cùng nhau sinh sống. Vậy đâu là những yếu tố để PMH tạo được “mãi lực” bền bỉ khi bán dòng căn hộ có giá đến cả chục tỷ đồng?

✨ Được quy hoạch khoa học, đồng bộ & hài hòa với thiên nhiên theo hướng phát triển bền vững: KHÔNG GIAN SỐNG XANH với mật độ cây xanh đạt 8,9m2/người (gấp 9 lần chỉ số cây xanh tại TP.HCM), chất lượng không khí vượt chuẩn an toàn theo QCVN 05:2013/BTNMT. CỘNG ĐỒNG nhân văn, trình độ tri thức cao, nếp sống văn minh, lịch thiệp với 50% cư dân là người nước ngoài. ĐÔ THỊ DỊCH VỤ với thế giới tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh cùng hệ thống an ninh kép đảm bảo 24/7,… Ngoài ra, các dự án của PMH luôn hoàn thành đúng tiến độ cùng thông tin pháp lý minh bạch, rõ ràng. Ngày 20/6 vừa qua, hợp phần #TheGrande cũng đã được bàn giao & chính thức chào đón những cư dân đầu tiên.

🌟 Bên cạnh đó, PMH luôn “chủ động” triển khai hàng loạt dự án hạ tầng kỹ thuật & xã hội để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân: Trường Đinh Thiện Lý giai đoạn 2 với quy mô 33.000m2 sàn; nâng cấp trường quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS; khu văn phòng Crescent Hub 24 tầng & giai đoạn 2 Crescent Mall cao 6 tầng dự kiến hoạt động vào quý IV/2019; trung tâm SECC giai đoạn 2, tổ hợp công viên P2 & Wonderland với tổng diện tích hơn 13,3ha; câu lạc bộ giải trí Saigon South Marina kết hợp bến cảng cho du thuyền & các phương tiện vận chuyển đường sông…

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *