2 Comments3 loại visa Trung Quốc phổ biến nhất với người Việt Nam
Trong số các loại visa kể trên, Loại Visa L là phổ biến nhất, với đại đa số công dân Việt Nam không qua Trung Quốc vì những lý do quá đặc biệt. Visa L áp dụng cho công dân Việt Nam có nhu cầu qua du lịch hoặc giải quyết việc riêng.
Dựa theo tiêu chí thời gian hiệu lực của visa và số lần nhập cảnh trong thời gian hiệu lực đó, Visa Trung Quốc được chia thành 3 loại:

Visa 3 tháng 1 lần:
​Khi xin visa dạng này, người Việt Nam sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 hoặc 30 ngày tùy vào dạng visa bạn xin. Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần phù hợp với người đi du lịch hoặc công tác, giải quyết việc riêng trong thời gian không quá dài.
Visa 3 tháng nhiều lần:
Đối với loại visa này, người Việt Nam sẽ được vào Trung Quốc tối đa 2 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, mỗi lần ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày.
Visa 6 tháng nhiều lần:
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần dành cho khách thương mại. Với loại visa này, khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.
Lưu ý: Khi xét duyệt số lần nhập cảnh, vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo dạng visa đoàn (Không có visa dán riêng trong hộ chiếu) đều không được tính. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.
============================

NHẬN XIN VISA TRUNG QUỐC CÁC LOẠI GIÁ SIÊU RẺ
⛔️ VISA 1 năm nhiều lần
⛔️ VISA thương mại 6 tháng nhiều lần
⛔️ VISA du lịch 3 tháng 1 lần 15 ngày
⛔️ VISA thương mại 3 tháng 1 lần 30 ngày
====================================
💯💯💯 CAM KẾT 100% không phát sinh chi phí
💯💯💯 BAO ĐẬU 100%
☎️ Liên hệ: 0️⃣️9️⃣️7️⃣3️⃣️8️⃣️2️⃣3️⃣️2️⃣8️⃣️️9️⃣️

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “3 loại visa Trung Quốc phổ biến nhất với người Việt Nam – Tuấn Visa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *