9 Comments3 đời Hơn 50 năm sửa xe SaiGon
Tiệm ở địa chỉ: 72 Cao Đạt, P1, Quận 5 , hơn 50 năm vá xe từ gõ lên dầu và giờ là lửa nha quý vị. Mời quý vị xem và trải nghiệm cùng Lý Hương.
===================================
► Quý vị có thể Support cho Lý Hương TV vào tài khoản PayPal: lykimhuong.com@gmail.com
===================================
Cảm ơn quý vị đã xem kênh LÝ HƯƠNG TV, kênh Vlog cá nhân chia sẻ về Sài Gòn và những nơi LÝ HƯƠNG có dịp đặt chân đến. Quý vị có thể ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ (FREE): để không bỏ qua những video mới nào từ Lý Hương TV
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:
★ VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:
★ 10 MÓN ĐỘC LẠ DÂN DÃ :
★ LÝ HƯƠNG ĂN VẶT:
★ DU LỊCH CÙNG LÝ HƯƠNG :
► Thái lan:
► Bình Dương:
► Vũng Tàu:
► Nha Trang:
► Đà Nẵng:
► Long An:
► Bạc Liêu: shorturl.at/cvxX0
► Tây Bắc- Đông Bắc – Ninh Bình: shorturl.at/frEG3
►AN Giang, Hố Nai, Cần Giờ : shorturl.at/iuDQT
DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU
★ SÀI GÒN TRAVEL :
★ Khám Phá Cuộc Sống Sài Gòn:
★ SAI GON STREET:
★ NHỮNG MÓN NGON GÒ VẤP:
KẾT NỐI VỚI LÝ HƯƠNG TV:
★ Facebook:
★ Gmail: lykimhuong.com@gmail.com
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

9 thoughts on “3 đời Hơn 50 năm sửa xe SaiGon

  1. Chi Ly Huong nay hoi nhieu qua! Nghe sua xe cuc lam em oi! LY HUONG nen lam nghe youtuber! Nhieu tien hon va tu do hon! HIHIHI

  2. Châm ngôn cửa thợ sửa xe là đứng xem thợ vá vỏ xe hay làm máy xe v v là thợ tính thêm 10 ngàn đồng còn chủ xe phụ giúp cho thợ tinh thêm 40 ngàn đồng đó là châm ngôn cửa thợ vì thợ sữa xe là chén cơm cửa họ quý vị phụ giúp thợ là mình vô tinh chia bớt chén cơm cửa thợ đó là sự sống cửa thợ đó là sự thật .Nhiều lý do thợ ko muốn khách hỏi han nhiều điều vì thợ muốn để tâm vào công việc cửa thợ rồi khách phụ giúp thợ công việc đến khi xe bị trở ngậy về sau thợ sẽ đổ thừ khách đã giúp thợ làm .

  3. LH của anh sao mà 2 lúa quá hahaha. Ba vớ ( có nghỉa là những mãnh rác nho nhỏ bằng kim loại rơi ra từ những kim loại) mà cũng hong biết nữa.

  4. Ba vớ thường là những cọng cáp bị bung ra và gãy rớt xuống đường ,mình chạy xe qua cán trúng 1 cọng nhỏ ,đó là cọng ba vớ ! LH muốn tìm những nơi vá xe lâu đời là ở đường Võ t Sáu ( Hiền Vương )Q3 gần ngã tư Pasteur ,nơi đây vá xe hơi xe máy ,bơm xe từ trước 75 ! Ở đường Phan đăng Lưu gần Công viên Hải Nam ,1 bà phụ nữ làm vá xe từ lúc còn trẻ !

  5. Lý Hương ơi em bớt nói lại một chút , cứ chê vỏ ruột xe của người khác là thiếu tế nhị , đối với Lý Hương 1, 2 trăm ngàn là …nhỏ nhưng với nhiều người họ phải tận dụng vì không có điều kiện như Ly` Hương , không khéo làm người mủi lòng . Năm 95 tôi về có mua chi đứa em một chiếc Dreams 2 , nay cũng hơn 20 năm rồi nó không bán vì muốn giử món qùa của tui , nhưng đã mua xe khác và dùng chính chiếc xe nó mua thay đổi chiếc khác , nói vậy để thất rằng chiếc Dreams cũng có tuổi rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *