38 CommentsCUỘC SỐNG QUẦN ÁO RỰC RỠ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

Áo ngực là một món đồ rất thân mật không dễ đối phó ngay cả khi bạn tìm đúng kích cỡ và kiểu dáng, màu sắc, và nó phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Các vấn đề xuất hiện nếu bạn cần mặc những món đồ như váy một vai hoặc hở lưng và bạn cần biết những chiếc áo ngực hữu ích để tránh chi nhiều tiền cho phụ kiện áo ngực một ngày. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các bản sửa lỗi nhanh và các thủ thuật thiên tài cho hầu hết các vấn đề về áo ngực trong video này.

Có rất nhiều trang phục và áo sơ mi mát mẻ không tay, cắt thấp, vai trống hoặc hở lưng nhưng nó khó mặc chúng vì dây đai có thể làm hỏng hoàn toàn vẻ ngoài. Và nếu bạn không có một chiếc áo ngực đặc biệt cho những kiểu dáng này hoặc không muốn mua một chiếc áo ngực mới, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng băng dính để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn, để che giấu áo ngực trong khi bạn mặc một chiếc váy cắt thấp.

Thêm một điều thú vị nữa là dán một số viên ngọc trai hoặc bất kỳ họa tiết nào vào dây đeo áo ngực rõ ràng và mặc với váy một vai hoặc áo sơ mi. Trông thật dễ thương! Nếu bạn có một chiếc váy cổ cao sang trọng nhưng không biết phải làm gì với dây đai, hãy tháo dây đai của áo ngực thông thường và vắt chéo chúng. Ngoài ra, hack này hoạt động với ngọn racerback. Đôi khi áo ngực bắt đầu cảm thấy quá chật và có một giải pháp tuyệt vời – hãy tự mình mở rộng áo ngực. Hãy bỏ tiền ra và xem hướng dẫn của chúng tôi!

Xem video của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào để biến áo thun cũ của bạn thành xà cạp; cách may vest denim hay túi mua sắm dễ thương từ quần jean cũ; Làm thế nào để nâng cấp áo phông cũ của bạn và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng tất cả các dự án này đòi hỏi nỗ lực tối thiểu và kỹ năng may cơ bản.

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Áo phao cứu sinh mọi cô gái nên biết

02:44 Mở rộng áo ngực thủ công

04:51 Xà cạp ra khỏi một chiếc áo thun cũ

05:20 Áo vest denim cho bé gái

08:23 Fancy top cho các bữa tiệc

10:15 Túi mua sắm denim
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Author

38 thoughts on “26 MẸO VÀ QUẦN ÁO THÔNG MINH

  1. Very 👍💛💚👋👊✊✋🎅🎅👱💆💆🙌🙍😔😌😏😋😗😒😙😱😩😳😰😗😖😔😉😈😆😆😆😉😢😣😐😨

  2. Con lạy mấy thím vô đây mà nói ăn mặc hở hang, kh tế nhị, quá táo bạo, kh xấu hổ… thì làm ơn đừng nói, im lặng mà xem.
    Thứ nhất: Nước ngoài rất phát triển, ý thức và tính cách họ phóng khoáng hơn nhiều, kh phải dạng cứ nhìn cách ăn mặc hở hang với body ngon một chút là bảo gái ngành như nước mình đâu.
    Thứ 2: Ngta bawt buộc phải làm thế thì mới hướng dẫn chi tiết được, vì VN là kiểu kh chi tiết kh thèm làm, mà chi tiết cũng không. Người ta hướng dẫn mấy mẹo trong cuộc sống, mà mấy thím cứ chú ý nào ngực nào mông… Toàn sunsea body ngta. Bởi thế nên VN chẳng ngóc đầu lên được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *