33 Comments* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: chiblackbeard@gmail.com
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://goindocal.com/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

33 thoughts on “2019Sep26 – “Đi nhờ máy bay”: Ngáo ngơ, khinh dân hay tận cùng dối trá!?

 1. CSVN giup 7 nguoi tinh bao CS bac Han xam nhap vao Nam Han qua duong Chuyen Co ngoai giao de khong phai bi Kiem tra . 2 nuoc CS anh em giup nhau la thuong thoi

 2. Gi co toi ,nen phai tron ,de khong bac trong se dot lo,cho nen con me ngan Dan dat dam con di tron bac trong,hay bat con me ngan ,gi no Che day cho lu con mayday cua no,hoi xem no lam duoc bao nhieu lam roi?????gi neu ma bat tui no,thi se loi ra con ngan,co an co chia trong do? Nen no San sang hy sinh va Che day?????

 3. Quên vn ta có hai bộ phân chính quyền ( một là bộ đi bộ và cục đi bộ ) cho nên mới cử 9 đại biểu cụ và bộ đi bộ qua nam Hàn giao lưu , sẽ về sau yên tâm kg có gì phải ồn ào thế giới họ cười )

 4. Nếu dân thường mà đi nhờ máy bay của chính phủ được thì dân cả nước Việt Nam đã đi nhờ trong chuyến bay của Kim Ngân rồi. Phải nói Kim Ngân đã tổ chức vượt biên bằng máy bay.

 5. Những ai đươc đi nhờ máy bay chuyên cơ của chính khách nhỉ , ( đúng là ông HẠnh Phúc có bài dập lửa bằng xăng ) ngáo ngơ thật anh Chí nói quá chuẩn

 6. Chạy tội là từ chuẩn nhất dành cho ông Tổng gi đó của Quốc Hội Không biết ông này học ngành gì, bằng cấp ra sao, để được chức vụ cao thế, mà lại lý luận tuỳ tiện như vậy.
  Lý luận kiểu chạy làng 😊😆😄😅

 7. Tội mấy bác Hàn quốc bị lừa. Xác minh cho kỹ bao nhiêu ngày. Cuối cùng sót 9 tên phạm tội. Cái này khác tội vượt biên không nhỉ!

 8. Tôi nghĩ hàn quốc không nên trục xuất 9 người này mà nên có chính sách khuyến khích họ đóng góp tài năng để phát triển xây dựng hàn quốc giàu mạnh hơn bởi vì chắc chắn 9 người này đều là nhân tài hiếm có mượn được cả chuyên cơ của lãnh đạo cấp cao đi nhờ.
  Còn về phía việt nam phải rút kinh nghiệm sâu sắc không để chảy máu chất xám trắng trợn như vụ việc trên tiếp diễn.

 9. TRỜI ƠI KHÔNG MUỐN NÓI HOÀI NÓI MÃI NGƯỜI DÂN. ĐỒNG LÒNG NĂM TAY NHAU XUỐNG ĐƯỜNG PHONG TỎA QUỐC LỘ 1A. DÀNH LẠI QUYỀN ĐA ĐANG TỰ DO THÌ CHAM DỨT NGƯỜI DÂN KHÔNG KHỔ NỮA ĐƠN GIẢN CHỈ THẾ THÔI.
  XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY 29 THÁNG 9 NĂM 2019 QUỐC LỘ 1A PHONG TỎA

 10. NGƯỜI DÂN XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY 29 THÁNG 9 NĂM 2019 PHONG TỎA QUỐC LỘ 1A CỨU NƯỚC THOÁT TRUNG BÀ CON

 11. Từ ngày bọn lãnh đạo cộng sản vn lãnh đạo nước VN, người dân Vn đi đến đâu người ta khinh đến đó. Cảm ơn bọn lãnh đạo cộng sản vn

 12. Quốc hội csvn có chuyến đi công tác sang Mỹ cho mình đi nhờ với, với giá là 1 tỷ tiền Vn.Ok

 13. Quyết định số 011900100 biết đề nghị anh cHÍ TUYẾN Biệt danh dâu đen nhận lệnh Tuyệt mật căn cứ vào điều hai khoản một điểm Ô Đừng để cộng nô nó xỏ mũi mình dắt mình đi ròng ròng nữa điểm quan trọng nhất bây giờ là gì từ chỗ 4 chính HD892 Của anh tập cặn bã điểm thứ hai Hồng Kông điểm thứ ba ông TRUM Đó là những điểm nóng nhất cần phải để tâm quyết định này thay cho giấy mời thay mặt văn phòng chính phủ Cộng sản cảm ơn ông tôi bóp 2019😂😂😂😂😂😂🍗🍗🍗🍗🍗🍗🤺✈️🎠🐿🐿🐿🐿🐿🐿

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *