24 CommentsHọ nói rằng “giả vờ cho đến khi bạn làm được điều gì đó”. Phương châm này có thể được áp dụng cho rất nhiều mặt khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, cho dù là việc xây dựng sự tự tin cá nhân, tạo ra tư duy tích cực hoặc thành thạo các kỹ năng khác nhau. Điều này cũng có thể được áp dụng cho lối sống của bạn nữa đó.

Mỗi triệu phú đều tìm ra cách riêng của họ để kiếm tiền và đạt được thành công, tuy nhiên, nếu chúng ta so sánh thói quen của người giàu với chính mình, thì thật dễ dàng để thấy những điểm chung giữa cả hai bên. Vậy hãy thử áp dụng một số thói quen này trong cuộc sống của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra nhé?

 

DẤU THỜI GIAN:

Kế hoạch bằng văn bản 0:21

Đọc sách 0:43

Đọc vị người khác 1:12

Giữ một phong cách đơn giản 1:40

Sử dụng phương tiện giao thông công cộng 2:07

Gọi điện chúc mừng sinh nhật 2:40

Chọn bạn bè một cách khôn ngoan 3:12

Nghe nhiều hơn, nói ít hơn 3:35

Thiền 4:00

Sống một cách lành mạnh 4:26

Chi tiêu khôn ngoan 5:03

Nói “Không” 5:44

Bữa trưa dài 6:24

Chấp nhận rủi ro 6:49

Trao đi 7:13

Kiểm soát cảm xúc 7:36

Có mục tiêu 8:00

Nhiệm vụ ưu tiên 8:24

Duy trì năng suất 8:55

Không vội vã nghỉ hưu 9:32

 

#tiền #giàucó #soisáng

 

TÓM LƯỢC:

– Có điều gì đó về việc viết ra danh sách việc cần làm của bạn [viết kế hoạch của tôi] rất giống với một cú ném xa ở môn bóng chày. Nhưng bạn phải viết nó ra một cách cụ thể!

– Sách giúp bạn phát triển vốn từ vựng, trí tưởng tượng và thậm chí cả kỹ năng giải quyết vấn đề

– Những người giàu biết cách đạt được đắc nhân tâm, thuyết phục người khác và tránh bị thao túng. Họ đứng thẳng, duy trì giao tiếp bằng mắt và sự tự tin nói chung.

– Có vẻ ngẫu nhiên, tôi biết, nhưng có một thống kê ngoài kia rằng 80% người giàu gọi là người thân trong ngày sinh nhật của họ.

– Giao du với những cá nhân có định hướng thành công sẽ mang đến cho bạn một tư duy đúng đắn, giúp bạn không ngừng nỗ lực để làm tốt hơn

-Nói chung, những người giàu dành 5 phút để nghe trên mỗi phút họ nói.

– Sự căng thẳng khiến não bộ của bạn trở nên bí bách, và bạn sẽ cần một trí óc minh mẫn nếu bạn đang muốn dõi theo những người thành công nhất ngoài kia. Thiền có thể giúp xóa tan lớp sương mù trong tâm trí đó!

– Những người thành đạt ăn ít đồ ăn vặt và luôn cố gắng duy trì việc vận động.

– Những người thực sự thành công có thể nói rằng, không có bất cứ điều gì cần thiết cả.

– Một bữa nghỉ trưa dài và thư giãn vào giữa ngày cho phép bạn nạp nại năng lượng cho bản thân và trở lại làm việc với tinh thần phấn chấn mang lại năng suất cao hơn nhiều!

– Họ hiểu rằng, rủi ro lớn đồng nghĩa với thành quả lớn, vì vậy, họ sẵn sàng đi vừa bịt mắt vừa đi nhón chân – vì đây là cách để gặt những trái ngọt nhất!

– Lòng thiện nguyện và nhân ái là đặc điểm nổi bật của người giàu có.

– Nhưng những người thành công thực sự hiểu rằng các mối quan hệ tốt là một nền tảng quan trọng cho sự thịnh vượng về tài chính. Làm tổn thương hoặc xúc phạm người rõ ràng có thể gây ảnh hưởng sâu sắc đến nền tảng này.

– Có vẻ như đây là một cách nghĩ kỳ lạ, nhưng nếu bạn đang làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ muốn dừng lại cả. Vì vậy, vâng, nếu bạn có thể kiếm sống từ đam mê của mình, thì bạn sẽ không nghi ngờ gì về con đường dẫn đến thành công cá nhân

 

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

24 thoughts on “20 thói quen của người giàu để áp dụng trước ngày 30 tháng 12

  1. 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚☺🐐🐄🐄🐶🐶🐩🐈🐮🐈🐮🐯🐮🐯

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *