1979 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn

1979 mệnh gì? sinh vào năm 1979 tuổi con gì? Mệnh này có khả năng sẽ bị tới cả cuộc sống của bạn, nối sát với vận mệnh, thăng trầm của đời người. Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa – lửa trên trời. Thiên Thượng Hỏa sẽ là là lửa trên Trời – nguồn ánh nắng lớn phủ rộng vùng đất rộng lớn, mang lại sự sống và làm việc cho mọi sinh vật trên trái đất.

1979 tuổi gì?

  • sinh năm 1979 là tuổi con Dê
  • Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi.
  • Thiên can: Kỷ. Địa chi: Mùi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1979 mệnh gì?

1979 mệnh gì? sinh vào năm 1979 tuổi con gì? Mệnh này sẽ ảnh hưởng đến mức cuộc sống của bạn, nối liền với vận mệnh, thăng trầm của đời người.

Kỷ Mùi mạng gì? Người sinh năm 1979 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa – lửa trên trời.

Thiên Thượng Hỏa được xem là là lửa trên Trời – nguồn ánh nắng lớn tỏa khắp vùng đất to lớn, đem lại sự sống cho mọi sinh vật trên quả đât. Lửa trên trời có sức khỏe lớn nhất, không bao giờ rất có thể lụi tắt được. vì thế mà lửa này không chỉ có không kị nước mà còn có thể trở nên mạnh hơn khi kết hợp với nước.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa không cần Mộc Tương sinh, cũng chẳng cần Thổ hay Kim. Mà chỉ là chính bản chất của nó.

Về mặt tử vi ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mặc dù thế người tuổi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa lại cần Thủy để bộc phát, lấy các khắc để phát lên. cho nên vì thế mệnh Thiên Thượng Hỏa là một trong những mệnh rất riêng biệt.

Trong nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu người sinh vào năm 1979 có số phận như thế nào? Mệnh Hỏa hợp nghề gì? Mệnh Hỏa nên kết duyên với ai? Mệnh Hỏa 1979 hợp màu gì để rất có thể biết thêm về cuộc sống của mình.

Tổng quan

Người sinh vào năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa Kỷ Mùi là người bên phía ngoài nho nhã, lễ độ nên kết giao với nhiều bạn. Họ là người công minh, chính trực, thì thầm thẳng thắn, không lo lắng.

mặt khác họ lại là người không có không ít mưu mô, cả đời cũng không tính oán với những người khác. Người sinh vào năm 1979 là kẻ rất là tâm huyết với bằng hữu, cho nên có có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người.

công danh và sự nghiệp

Sau lúc biết người sinh vào năm 1979 mệnh gì thì ta cũng luôn có các suy luận về sự nghiệp của họ.

cuộc sống bạn sẽ có quý nhân tương trợ, dù gặp gian truân cũng trở nên vững vàng đánh bại, niềm hạnh phúc vui mắt.

Người mệnh Hỏa sinh vào năm 1979 thì là người thẳng thắn, công bằng. cho nên việc làm sẽ không chịu luồn cúi. Ở nhiều thời điểm, người mệnh Hỏa sẽ phải chịu thiệt thòi về đậm chất ngầu của bản thân mình trong những việc.

Tài vận

Người mệnh Hỏa Kỷ Mùi về tài vận có chút trắc trở, khó khăn. vì thế nếu khách hàng câu hỏi người sinh năm 1979 mệnh gì có tài vận tốt hay không thì mỗi lẫn đưa ra quyết định đầu tư chúng ta cần tâm trí cẩn trọng. Tránh cho bạn tình huống gặp phải không may.

Theo lý giải sinh năm 1979 mệnh gì thì vận trình của bạn trước thịnh sau suy. vì vậy lúc cần thu thì nên thu, đừng tham lam kiếm chác mà nhận lấy thất bại. bất kể góp vốn đầu tư hay kinh doanh, có ước mơ là tốt nhưng người mệnh Hỏa nên chăm chú điểm dừng.

Tình yêu

1979 mệnh gì? Nhân duyên người mệnh Hỏa ra sao? Nam mệnh tuổi Mùi 1979 là người có nhân duyên có lợi hơn, nữ mệnh tuổi Mùi 1979 có nhân duyên thông thường hơn một ít.

Nam mệnh Hỏa tuổi Mùi đối với mỗi cá nhân hòa thuận, vì vậy được đa số chúng ta yêu dấu. Nữ mệnh Hỏa tuổi Mùi thì hiền hậu, là hình mẫu người vợ lý tưởng.

Người mệnh Hỏa sinh vào năm 1979 phần nhiều đều là kẻ có phúc. Nữ mệnh Hỏa tuổi Mùi nên chăm chú đến mái ấm gia đình, chăm lo cho chồng con, tránh kẻ thứ 3 xuất hiện.

sức đề kháng

sức khỏe người mệnh Hỏa tuổi Mùi 1979 không quá tốt. đa số do áp lực đè nén trong suy nghĩ, dẫn đến niềm tin tiêu tốn, căng thẳng mệt mỏi quá độ, hơn thế nữa cũng rất nhạy cảm.

cho nên vì thế người sinh vào năm 1979 nên hoạc cách nới lỏng bản thân hoặc đi ra phía bên ngoài để tiêu sầu tìm vui. Chỉ khi chúng ta hoàn toàn dễ chịu và thoải mái về ý thức thì mới kiếm được tiền đề để cải cách và phát triển.

Nguồn: Tuviso.com

Post a comment