25 CommentsĐối với khá nhiều người, bay có thể là một trải nghiệm căng thẳng. Ngay cả những người đã có kinh nghiệm nhiều năm cũng sẽ nói với bạn như vậy. Ngoài việc phải làm hành khách thông thái và sắp xếp mọi thứ từ trước, bạn cũng cần chuẩn bị những điều bất ngờ. Một số người thậm chí còn tuân theo một lịch trình nghiêm ngặt để luôn sẵn sàng

Tuy nhiên, không phải lúc nào như thế cũng là đủ; có những điều mà chúng ta thường quên. Chẳng hạn, bạn có biết những điều bạn không bao giờ nên làm trước khi bay không? Vâng, nếu các bạn không hiểu tôi nói gì thì sau đây là một vài gợi ý về những việc bạn nên tránh.

DẤU THỜI GIAN:

Đặt giấy tờ trong túi nhỏ 0:42

Không check-in trực tuyến 1:24

Trả tiền cho hành lý quá cân 2:18

Không tra cứu sơ đồ chỗ ngồi 3:13

Bọc vali 3:43

Đi đến cổng kiểm tra an ninh đầu tiên 4:23

Giữ chất lỏng trong hành lý xách tay

Thư giãn sau khi đi qua cổng an ninh 6:06

Thử những món ăn khác thường 6:38

Quên về nhiễu loạn không khí 7:34

Không dùng khăn lau chống vi khuẩn 8:34

Không nghĩ về jet lag 8:56

#airtravel #traveltips #brightside

TÓM LƯỢC:

– Nếu bạn bị mất ba lô tại sân bay, bạn sẽ dễ tìm lại nó hơn vì nó khá to. Một chiếc túi nhỏ [hộ chiếu] sẽ khó phát hiện hơn, và nếu một tên trộm tìm ra nó, hắn sẽ dễ dàng giấu đi ngay.

– Với việc check-in trực tuyến, bạn đã đảm bảo rằng mình sẽ có mặt để lên máy bay. Vì vậy, bạn làm càng sớm càng tốt.

– Bạn luôn có thể cân hành lý ở nhà, hoặc không mang theo những nhu yếu phẩm có bán ở sân bay.

– Ngay trước khi bắt đầu hành trình, hãy đảm bảo bạn đã xem qua vài trang web cung cấp những mẹo chọn chỗ bí mật. Ví dụ, chỗ ngồi nào có nhiều chỗ để chân hơ..

– Tốt hơn hết là hãy mua một ổ khóa chất lượng tốt hoặc thử dùng loại vỏ bọc có thể tái sử dụng để giữ cho hành lý của mình đẹp và sạch sẽ.

– Nhiều người sẽ tự động đi đến cổng kiểm tra đầu tiên, chỗ đông người ấy. Vấn đề là các cổng kiểm tra khác quá vắng nên mọi người cho rằng họ đóng cửa.

– Lần tới khi bạn đi du lịch, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ lượng chất lỏng mang theo và cho chúng vào túi trong suốt để tiện kiểm tra nhé.

– Khi thử một món ăn mới, bạn không biết dạ dày của mình sẽ phản ứng với nó như thế nào, và làm điều này ngay trước chuyến bay là một ý tưởng tệ hại..

– Thời gian bay tốt nhất dành cho hành khách nhạy cảm với nhiễu loạn không khí là vào mùa đông, buổi sáng hoặc tối muộn. Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao sự hỗn loạn này lại chọn thời điểm đó để tỏa sáng, thì hãy xem một số thông tin sau.

– Sân bay là một trong những nơi dễ nhiễm khuẩn nhất đấy. Vì vậy, dùng khăn lau chống khuẩn và nước rửa tay để tự vệ cũng là cứu mạng đúng nghĩa luôn.

– 93% người bay đã có trải nghiệm jet lag. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh điều này là điều chỉnh đồng hồ và thời gian trên điện thoại thành múi giờ ở đích đến.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “12 điều bất ngờ bạn nên tránh trước chuyến bay

  1. Hành khách được phép mang tối đa 1 lít trong hành lý xách tay, nhưng bình chứa tối đa 100 mL. Tức là bạn đc phép mang 100ml x 10 lọ /chai trong túi trong suốt có thể đóng mở.

  2. Để có trải nghiễm bay lắc , í lộn ,bay tốt nhất ,ko nên cãi nhau vs nhân viên hàng không như Đại uý Hiền :3
    Đúng ko bà con .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *