0 CommentsKênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế, cuộc sống và các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :
——————————————————
Được ví như thiên đường miền nhiệt đới với nhiều bãi biển hoang sơ đẹp mê hồn, Phú Quốc là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn hòa mình vào vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên. Nơi đây từ một vùng biển đảo hoang sơ thưa thớt người sinh sống nay đã chuyển mình thành một đảo du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. thu hút rất nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn quốc tế xây dựng các resort khách sạn hạng sang. Một vài khách sạn, resort thuộc hạng sang chảnh nhất ở Phú Quốc phải kế đến như:
1. Intercontinetal resort
2. JW Marriott Emerald Bay
3. Sol Beach House resort
4. Novotel resort
5. Mercury resort
6. Dusit Princess Moonrise resort
7. The Shells resort
8. Fusion resort
9. Anja resort
10. Premier Ressidence
11. Nam Nghi resort
#phuquoctv #dulichphuquoc #resortphuquoc #khachsanphuquoc #daophuquoc
#Intercontinetalresort #JWMarriottEmeraldBay #SolBeachHouseresort #Novotelresort #Mercuryresort #DusitPrincessMoonriseresort #TheShellsresort #Fusionresort #Anjaresort #PremierRessidence #NamNghiresort
————–

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *