Author

hatuankhang90@gmail.com

28 thoughts on “1.513 (5). Thuốc lào bổ phổi

  1. Nếu say thuốc Lào thì say đến thấy ông bà ông vải, nhưng dần dần thì muốn say cũng không được

  2. Giọng anh này giống Nguyễn Ngọc ngạn quá nhỉ? Nhưng vẫn chưa thể cuốn hút bằng cô Yến. cố lên anh zai!

  3. Đồ nấu giống nhau nhưng mỗi người chế biến mỗi khác.thật đáng tiếc cho người viết truyện

  4. Đọc từ từ ,diễn cảm cho thêm sinh động ,ví dụ chị Yến đọc ,,pằng pằng ,chiu chiu ,oàng …chuyện này chị yến đọc thì hay .bạn đọc tôi ko ge nổi ..nói thật từ khi các bạn đọc thay ..tôi sang mục khác ,nuốt ko nổi

  5. Caí đoạn bị say thuốc lào thì tôi cũng dính. Thuốc lào Kiến An cuả 1 Thằng ngươì Haỉ phòng. Nó hơi dính và có vẻ Ướt. Thử một hơi thì ….. ngay tức khắc đã không biết mình là Ai và đang ở đâu. Mồ hôi ướt cả Áo sau đó . Chưa đủ. Caí vách đất taị Quán này đã có lỗ thủng vì caí cuì tay cuả tôi đã gây nên một cách vô thức trong hoàn cảnh Ấy. Từ đó tôi đả ,, CHÀO THÂN AÍ VƠÍ ,, thứ Thuốc lào < XỊN > này.

  6. Cháu cảm ơn Win Win Việt Nam đã giúp thế hệ trẻ chúng cháu biết về sự hy sinh của thế hệ đi trước để bảo vệ đất nước, mà nhiều khi trong sách lịch sử không thể đề cập hết được. Mỗi khi làm việc là cháu lại mở để nghe Win Win nhiều tập nhật ký của các bác cựu chiến binh cháu nghe đi nghe lại nhiều lần mà vẫn muốn nghe lại. Nhưng theo cảm nhận riêng của cháu giọng đọc này chưa phù hợp, khi nghe về nhật ký chiến tranh … không có sự hào hùng. Có Khi cháu là Fan của giọng đọc của cô Yến hihi.

  7. Tác giả viết kiểu nhà văn, cóp nhặt, thêu dệt. Toàn những chuyện chửa hoang, chuyện nam nữ, rình con gái tắm … câu View , nhạt thếch.

  8. Một mình chị yến không thể phục vụ được. Có hôm thấy ốm cũng phải đọc. Bởi vì mọi người toàn nghe chị đọc. Lên bị nghiện. Nhưng bạn trai này đọc cũng OK. Rõ ràng dễ hiểu. Mong bạn này. Gắng đọc tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *