21 CommentsXin chào quý vị và các bạn ! Yêu Bóng Đá đã quay trở lại với những thông tin về Bóng Đá Nữ Việt Nam 2019: Tuyển nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Thái Lan lên ngôi Vô địch

Tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 Việt Nam vs Thái Lan đã gặp nhau vào ngày 27/8
Bóng đá nữ Việt Nam 2019 dù chơi thiếu người gần 30 phút của hiệp phụ trận chung kết nữ ĐNA 2019, tuy nhiên tinh thần thi đấu đầy kiên cường và bản lĩnh vẫn giúp cá cô gái Việt Nam đánh bại Thái Lan để bước lên bục cao nhất của giải đấu.

Khá bất ngờ khi bóng đá nữ Việt Nam 2019 chơi chủ động và kiểm soát tốt thế trận hơn so với đối thủ nhờ một hàng tiền vệ cơ động và không ngại tranh chấp.

Tuyển nữ Thái Lan chơi lép vế hơn bóng đá nữ Việt Nam 2019 và mãi cho tới phút thứ 72, đội chủ nhà mới có pha đáng chú ý đầu tiên từ tình huống sút phạt trước vòng cấm địa của Wialaipom Booothduang, song thủ môn Khổng Thị Hằng đã phán đoán đúng ý đồ đối thủ để hóa giải thành công.

Bước ngoặt tiếp theo của Bóng đá nữ Việt Nam 2019 khi hiệp phụ thứ nhất nhanh chóng đến phút thứ 95, Bích Thùy có pha leo biên trống trải bên phía cánh phải trước khi căng ngang như đặt để Huỳnh Như đệm lòng mở tỉ số 1-0 cho Việt Nam.

Chung cuộc, bóng đá nữ Việt Nam 2019 đã giành thắng lợi tối thiểu 1-0 với bàn thắng duy nhất của Huỳnh Như, qua đó chính thức hạ vệ Thái Lan để bước lên bục cao nhất của ĐNA 2019.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá nữ Việt Nam 2019 của chúng tôi ngày hôm nay. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

– Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blog:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongdavietnam#diemtinbongda#bongdanuvietnam2019

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “🔥Bóng Đá Nữ Việt Nam 2019: Tuyển nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Thái Lan lên ngôi Vô địch

  1. Hởi người tl cũng như các cầu thủ tl hãy biết mình là đứng chỗ nào và và cũng là màu cờ sắc áo của nước mình đi Rồi hãy mặc áo đúng đúng là màu cờ của tổ quốc mình thì may ra có có cơ hội thì gặp may nhé Chứ ko ko ko ko bao giờ gặp may đâu nhé

  2. Ô HAY THẾ RA BÓNG ĐÁ NỮ VIỆT NAM CŨNG THÍCH ĂN LẨU THÁI , XIN CHÚC MỪNG BÓNG ĐÁ NỮ VIỆT NAM…!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *