34 Comments🔥 Đội Hình U22 Việt Nam Dự Sea Games 30…Thầy Park Chơi Lớn Tại Sea Games 30

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá. Chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá sea games 30 với nội dung chính sau
HLV Park Hang Seo đã loại 5 cầu thủ của U22 Việt Nam khỏi danh sách dự bóng đá Sea Games 30. Hiện còn 21 cầu thủ được giữ lại trong khi mỗi đội chỉ được phép đăng ký 20 người. Chúng ta cùng xem đội hình nào là tối ưu cho U22 Việt Nam ở Sea Games.

Về chiến thuật tại bóng đá sea games 30, chắc chắn U22 Việt Nam vẫn chơi 3-4-3 và ứng với sơ đồ này, chúng ta cùng xem ai là những lựa chọn tối ưu cho từng vị trí của đội bóng. Trong khung thành, chắc chắn khó ai cạnh tranh được vị trí thủ môn số 1 với Bùi Tiến Dũng bởi anh đã thể hiện được tài năng của mình ở nhiều giải lớn như VCK U23 Châu Á 2018 hay ASIAD 2018.

Bản tin bóng đá cho hay cho dù thời gian qua ở màu áo CLB, Bùi Tiến Dũng chưa có được những điểm nhấn, nhưng với những gì anh đã thể hiện trong màu áo ĐTQG ở các giải đấu lớn trước đó thì tôi tin rằng HLV Park sẽ sử dụng Bùi Tiến Dũng vào vị trí người gác đền.

Ba trung vệ đá chính của đội U22 gần như chắc chắn sẽ là Thành Chung, Tấn Sinh và Tấn Tài. Cả ba đều là những hậu vệ “cứng” của U22 Việt Nam hiện tại và không có đối thủ cạnh tranh thực sự trong đội hình xuất phát ở vị trí của họ. Chính xác ra thì ông Park có thể dùng Văn Hậu đá trung vệ lệch trái và trong trường hợp đó, Văn Hậu đương nhiên là lựa chọn số 1 ở vị trí này.

Nhưng khó có chuyện ông làm thế vì nếu thế thì hiệu quả tấn công ở biên trái của U22 Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng do Văn Hậu đá quá thấp trong khi dùng Thanh Thịnh đá chính ở vai trò wing-back cánh này thì chưa thể yên tâm vì Thanh Thịnh còn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu dù rất có tiềm năng.

Thế nên, Văn Hậu (trái) và Trọng Hoàng (phải) vẫn là cặp wing-back đá chính của U22 Việt Nam giống như ở ĐTQG. Cặp tiền vệ trung tâm của đội U22 sẽ là Việt Hưng – Hùng Dũng. Hùng Dũng đá chính là đương nhiên mà chúng ta không cần phải lí giải thêm.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “🔥 Đội Hình U22 Việt Nam Dự Sea Games 30…Thầy Park Chơi Lớn Tại Sea Games 30

  1. tấn sinh. tấn tài . thanh thịnh. việt hưng. hoàng đức. trọng hùng. 6 tên này mình nghe lạ tai ghê. 🤔

  2. tiếc quá NGÔ HỒNG PHƯỚC đã bị loại mong năm sau e sẽ được triệu tập đá vck u23 châu á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *