🔥 Bóng Đá 8/9: Trực Tiếp U22 Việt Nam U22 Trung Quốc ở KÊNH NÀO? Xem Trực Tiếp U22 Việt Nam Ở Đâu?Chào mừng CÁC ANH EM đến với kênh Bóng Đá Số!
Các ANH EM đang xem video: Tin Bóng Đá 8/9: Trực Tiếp Việt Nam Trung Quốc TRÊN KÊNH NÀO? Xem Trực Tiếp U22 Việt Nam Ở Đâu?

Xem trận giao hữu U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam ở đâu?
Trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Trung Quốc vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h hôm nay (8/9) trên sân Huangshi Olympic Sports Center.
Vào lúc 17h hôm nay (8/9), ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận đấu với ĐT U22 Trung Quốc trên sân Huangshi Olympic Sports Center, Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là trận đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 trên đất Philippines của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Trận đấu giữa ĐT U22 Trung Quốc vs ĐT U22 Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền hình VTC1, VTC2, VTC8, Vietnam Journey, kênh phát thanh VOV2, kênh trực tuyến VTC Now, VOV TV, VTC.VN, VOV.VN.
Ngoài ra, trận đấu được phát trực tiếp trên các kênh như: Fanpage Next Sports, YouTube Next Sports và trang Fanpage cũng như YouTube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF Channel./.

XIN CHÀO tất cả CÁC ANH EM những người hâm mộ YÊU BÓNG ĐÁ, YÊU THỂ THAO. Kênh Youtube BÓNG ĐÁ SỐ chính thức lên sóng truyền hình, với niềm đam mê và muốn chia sẻ những thông tin NÓNG nhất, HAY nhất, HẤP DẪN nhất và THÚ VỊ nhất về BÓNG ĐÁ tới tất cả CÁC ANH EM cùng người hâm mộ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM & BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI. Dưới GÓC NHÌN, PHÂN TÍCH, ĐÁNH GIÁ hấp dẫn và thú vị nhất về các GIẢI ĐẤU, TRẬN ĐẤU, CẦU THỦ hay HLV … Tất cả sẽ có tại kênh BÓNG ĐÁ SỐ.

ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:

Để mỗi khi VIDEO lên sóng ANH EM là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các ANH EM đã đăng kí kênh Youtube BÓNG ĐÁ SỐ, sự ủng hộ của ANH EM là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …

❤ Chúc tất cả các ANH EM có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤

#BóngĐáSố
#tinchuyennhuong
#tinbongda
#bongdavietnam
#tinthethao

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/bong-da

Comments(5)

 1. Bóng Đá Số says:

  VIỆT NAM CHIẾN THẮNG!
  ……………………………………………………………………………..
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh Bóng Đá Số!
  Link xem trận U22 Việt Nam – U22 Trung Quốc ở dưới nhé:
  https://www.facebook.com/NextSportsOfficial/

  https://www.youtube.com/user/todaytvchannel/

  https://www.facebook.com/vietnamesefootball/

 2. Thị Trang Lê says:

  Việt nam vô địch, việt nam nam vô địch🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 3. Diep Vu says:

  Việt Nam vô địch 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 4. Dac Le says:

  đã cá sấu còn lưu manh

 5. Ger Rcom says:

  Muốn xem kênh như nào

Post a comment