3 Comments✅Tin Bóng Đá VN 22/11: Thầy Park Không Dấu Nổi Cảm Xúc Khi ĐTVN Nhận Tin QUÁ VUI Sau Trận Đấu
Bầu Đức: Tôi bỏ tiền tỷ ra làm bóng đá Việt Nam cũng là vì Thái Lan
Tức là trước đây, Việt Nam mình cứ gặp Thái là sợ. Cầu thủ rồi huấn luyện viên gặp Thái Lan thằng nào cũng lo sợ hết. Gặp nó là mình thua. Trời ạ! Nghĩ sao mà bực bội trong con người. Khó chịu hết được.

Từ đó, tôi quyết đầu tư, muốn làm cho thật bài bản. Tôi muốn đào tạo được 1 lớp người mới chơi bóng đá đẹp thiệt đẹp. Tôi đầu tư tất cả từ đội lớn đội nhỏ, từ đào tạo, đến thi đấu… cỡ 70 tỷ mỗi năm.

Bây giờ mình không sợ Thái và đá chiếu trên ở Châu Á là nhờ từ chỗ bực quá nên tôi quyết phải làm tới nơi tới chốn, làm cho kỳ được mới chịu. Đó là vì tinh thần dân tộc.
Kịch bản điên rồ,UAE có thể bắt tay với Việt Nam ở lượt cuối để cùng đi tiếp World Cup
Nhiều khả năng, trước khi gặp nhau trong lượt trận cuối, UAE và Việt Nam cùng có 15 điểm. Khi đó, nếu tình thế thuận lợi thì 2 đội có quyền bắt tay nhau đi tiếp bằng tỷ số hòa.
Trong bài “Thêm 5 điểm từ 3 trận cuối liệu đủ giúp tuyển Việt Nam vượt ải World Cup” (đọc tại đây), người viết đặt nhiều khả năng trong 2 lượt trận tới, Việt Nam sẽ hòa trên sân Malaysia và thắng trước Indonesia. Khi ấy, Việt Nam sẽ có 15 điểm trước khi gặp UAE ở lượt cuối.
Trong khi đó, UAE hiện đang có 6 điểm nhưng cũng nhiều khả năng thắng liên tiếp 3 trận (tiếp Malaysia, làm khách Indonesia, tiếp Thái Lan) để có 15 điểm trước khi gặp Việt Nam.
Với kịch bản dễ xảy ra như vậy thì trước lượt đấu chót, Malaysia chỉ có 11 điểm (hòa Việt Nam, thua UAE), Thái Lan (thắng Indonesia, thua UAE) cũng chỉ có 11 điểm sẽ không có khả năng cạnh tranh 2 vị trí đầu bảng G của Việt Nam và UAE.
Việt Nam và UAE cùng 15 điểm gặp nhau trong lượt đấu cuối thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nếu trường hợp UAE kém hiệu số và ở vị trí nhì bảng thì họ sẽ đá tất tay để tìm chiến thắng lấy ngôi đầu bảng.
Còn nếu UAE hơn hiệu số và nhất bảng thì họ sẽ đá chắc chắn để giữ một tỷ số hòa. Nếu Việt Nam thấy tỷ số hòa cũng có lợi thì HLV Park Hang-seo tha hồ phát huy thế trận phòng ngự sở trường.
Cần lưu ý là trong lượt trận cuối, múi giờ địa điểm của trận UAE – Việt Nam là lợi thế cho cả hai đội. Thời điểm UAE – Việt Nam bắt đầu thi đấu thì cục diện các bảng khác đã ngã ngũ gần hết và hai đội có thể tính được mình cần tỷ số nào để đảm bảo suất đi tiếp (nhất là trong trường hợp tính đường đoạt vé vớt).
Giả sử Việt Nam hòa UAE và về nhì bảng G thì có vé đi tiếp không? Chỉ vào thời điểm đó, quan sát các bảng đấu thì mới có câu trả lời được. Nhưng cần lưu ý một điều là việc Qatar – chủ nhà World Cup 2022, đang dẫn đầu bảng E với số điểm rất cao sẽ giúp cho 5 đội nhì có vé vớt chứ không phải là 4. Tại vòng loại World Cup 2018, Triều Tiên với 16 điểm và hiệu số +6 chính là đội xếp thứ 5 trong số 8 đội xếp thứ nhì
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 22/11: Thầy Park Không Dấu Nổi Cảm Xúc Khi ĐTVN Nhận Tin QUÁ VUI Sau Trận Đấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *