0 Comments✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Nhóm nghiên cứu từ Viện Sinh học lão hóa Max Plank (Đức) đã phát triển một xét nghiệm giúp tiên đoán được khả năng một người sẽ chết hay sống ở thời điểm 10 năm sau dựa vào những dấu ấn sinh học trong máu người.
Trong tương lai, bạn chỉ cần đi thử máu để biết được 10 năm nữa mình còn sống hay chết sớm – ảnh: SHUTTERSTOCK
Với người muốn được làm xét nghiệm, họ chỉ cần bước đến bệnh viện để làm thao tác thử máu thông thường, điều mà mọi người trên thế giới vẫn làm định kỳ hoặc khi nghi ngờ có bệnh gì đó.
Nhưng để có thể “đọc” được cái chết, các nhà khoa học đã phải đối chiếu mẫu máu của 44.000 tình nguyện viên từ 18-109 tuổi, theo dõi họ trong 16 năm. Kết quả phân tích máu đã xác định được 14 dấu ấn sinh học xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, có thể dự đoán tuổi thọ của họ.
Để tự kiểm tra mức độ tin cậy của thử nghiệm, ngoài dữ liệu từ hơn 5.000 người đã chết trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học cũng “chấm điểm” nguy cơ tử vong của toàn bộ tình nguyện viên dựa trên các yếu tố thông thường như BMI, huyết áp, cholestero, tình trạng sử dụng rượu, thuốc lá, các chẩn đoán bệnh tật…
Mọi sự đối chiếu cho thấy cách thử máu để tìm dấu ấn sinh học cho mức độ chính xác 83% trong việc dự đoán cái chết 1 thập kỷ sau.
Tuy nhiên, nếu kết quả xét nghiệm của bạn không tốt, đó không phải là bản án tử. Biết được nguy cơ chết sớm là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân phối hợp với bác sĩ của mình nhằm loại bỏ những yếu tố nguy cơ, điều trị đúng cách các căn bệnh nội tại để kéo dài tuổi thọ, chống lại “lời tiên tri” đáng sợ đó.
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Nature Communications.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *