0 Comments✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Công ty khởi nghiệp Montreal Taiga Motors đã dành nhiều năm qua để “điện khí hóa xe trượt tuyết” và mới đây, hãng đã chuyển sự chú ý sang chế tạo mô tô nước cá nhân chạy điện. Nhà sản xuất này vừa công bố một thủy phi cơ kiểu Jet Ski mới có tên Orca tại một sự kiện ở Toronto, Canada gần đây.
Orca là một dạng mô tô nước, nhưng có thể ví như một chiếc ca nô hay tàu thủy, với tốc độ di chuyển tối đa lên tới 65 dặm một giờ, tương đương 105km/h, nhờ động cơ có công suất khoảng 180 mã lực. Chiếc mô tô này sử dụng pin 23kWh, có thể được sạc trên các ổ cắm tiêu chuẩn hoặc ổ 240V, cũng có thể sạc nhanh hơn với bộ sạc nhanh DC (từ 0% đến 80% trong 20 phút), miễn là người dùng có thể mang nguồn cấp này tới nơi đặt thiết bị.

Taiga Motors cho biết sản phẩm của họ cũng có thể hoạt động được trong mùa đông khắc nghiệt, dưới điều kiện nhiệt độ lạnh mà không gặp vấn đề như các loại mô tô nước khác. Chế độ bảo hành đi kèm là 5 năm, hoặc hơn 20.000 km.
Về thiết kế, Orca có màn hình kỹ thuật số chống nước đặt giữa tay lái, cho phép người dùng sử dụng các công nghệ hỗ trợ khi sử dụng như bản đồ GPS, mạng LTE, Wi-Fi và Bluetooth. Màn hình cũng hiển thị các thông tin từ cảm biến nhiệt độ, camera, máy dò sóng âm sonar… Đi kèm với đó là các ứng dụng di động kết nối smartphone, cho phép cập nhật qua mạng Internet.
Tuy nhiên, mức giá 24.000 USD là không hề rẻ khi chính thức được bán ra thị trường vào năm 2020. Bù lại, nhà sản xuất tuyên bố mức giá này xứng đáng bởi toàn bộ thân Orca được làm hoàn toàn bằng sợi carbon, giúp chiếc mô tô này vô cùng bền chắc. Tuy nhiên, cân nặng lên tới 260 kg của nó lại chủ yếu nằm ở pin, với trọng lượng 125 kg. Người dùng có khá nhiều tùy chỉnh về ngoại hình như màu sắc, kết cấu thảm sản, lớp sơn…
Mô tô nước chạy điện giá 24.000 USD
Nhà sản xuất cho biết dù có mức giá cao, việc sản xuất quy mô lớn vẫn là một khó khăn. Công ty dự định chỉ bán ra thị trường 400 chiếc Orcas tiêu chuẩn, cùng với phiên bản mở rộng là tổng cộng 500 chiếc. Một phiên bản thế hệ tiếp theo cũng đang được phát triển, với giá khởi điểm dự kiến dưới 14.000 USD, tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số tính năng.
Tham khảo The Verge

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *